ตุลาคม 4, 2023

สาวเล่าประสบการณ์ ไปกินหมูกะทะ ที่จะไม่มีวันลืม

งานนี้เรียกว่าทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างอึ้งไปตามๆกัน เมื่อทางเพจดังอย่างเจ๊ม้อยv plus ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวทางบ้านที่ได้ส่งเรื่องมาให้ทางเพจ หลังจากที่เดินทางไปกินหมูกะทะร้านหนึ่ง ที่ทางร้านปล่อยให้มีอึ่งอ่างนอนอยู่ในกาน้ำซุป จนทำเอาลูกค้าถึงกับคลื่นไส้อยากอ้วกขึ้นมาทันที

โดยทางเพจได้ออกมาเผยว่า “#ฝากทางร้านดูแลสุขอนามัยด้วย อย่าปล่อยให้อึ่งอ่างนอนสวยในกาน้ำซุป !!!! #ไม่ผิดค่ะซุปอึ่งอ่าง จะมาแชร์ประสบการณ์กินหมูกะทะ?? อิ่มแบบอวกแตกไปเลยจร้า…

นั่งกินบุฟเฟ่ต์หมูกะทะ.ทะเลเผา299บ.กินจนอิ่มจะคิดตังแล้วลุกขึ้นหยิบเอาน้ำซุปมาเทใส่กะทะเพราะน้ำแห้ง…ตาเหลือบไปเห็นอื่งอ่างยุในกาน้ำซุปอวกพุ่งเรยจร้า…เสียความรุ้สึกมากเรย

ทางร้านรับผิดชอบด้วยการให้เรากินฟรีแต่ไปหักเงินพนักงานเสริฟ…เราตั้งใจไปกินตั้งใจจะจ่ายเงินกินฟรีแบบนี้เราก้อไม่เอาค่ะ…รับไม่ได้เป็นอย่างมากสดๆร้อนๆเรยวันนี้ #ข้อมูลและคลิป

ทางเพจได้รับอนุญาตจากเจ้าของคลิปเรียบร้อยแล้วค่ะ “ซึ่งหลังจากที่ทางเพจออกมาโพสต์ข้อความ ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์กันถึงภาพนี้ว่า ” ร้านแถวไหนคับ,อวสานหมูทะแหงบ่เปิดเบิ่งจักเถีย,กูว่าแล้วตั้มันคึนัวลึก”

เจอเเบบนี้เข้าไปทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับอยากอ้วกไปตามๆกัน เเละยังเข้ามาถามถึงพิกัดร้านหมูกะทะที่ว่าอีกด้วย ว่าเเต่จะเป็นที่ไหนนั้น คงจะต้องไปหาตามสืบกันเองเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊ม้อยv plus