กันยายน 27, 2023

ญาญ่า โพสต์ภาพลุคให ม่

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวสวยในวงการบันเทิง ที่มีงานละครออกมาให้ได้ชมอย่างต่อเนื่องเลยค่า สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา ที่นอกจากงานในวงการเเล้ว สาวญาญ่ายังมีงานโฆษณา พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายเเบบ ออกงานอีเว้นท์เข้ามาไม่หยุด จนเจ้าตัวก็เเทบจะรับทรัพย์ไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียว

เเละนอกจากชีวิตการทำงานจะดี๊ดีเเล้ว ทางด้านความรักกับหวานใจอย่างหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะนั้น ก็ต้องบอกเลยว่าหวานไม่เเพ้กัน จนเพื่อนๆเเละเเฟนๆต่างเชียร์ให้ทั้งคู่มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเลยค่า

ล่าสุด ทางเเฟนคลับของสาวญาญ่าได้ออกมาเผยภาพลุคสายฝอ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “สวยมากมายหลายสิ่ง ใบหน้าสวยมาก พระเจ้า ?❤️#urassayas #urassaya #yaya #yayaurassaya #ญาญ่า #ญาญ่าอุรัสยา #คือเธอ #badromeo

ซึ่งทางด้านสาวญาญ่านั้น ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในลุคเสื้อยืด กางเกงขายาวสีขาว ที่ดูเรียบๆเเต่สวยเเพงมาก โดยเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า ” วันนี้ญ่ามาแนะนำ Smart ankle pants กางเกงทรงสวยๆ ใน style casual

แมทช์ง่ายๆ กับเสื้อยืด U crew neck และกระเป๋าทรงกลมน่ารักๆ และรองเท้าผ้าใบ ทั้งสวยและสบาย หาได้ที่ยูนิโคล่นะคะ : )#ใส่สมาร์ทได้ทุกสไตล์@UniqloThailand #UniqloSmartAnklePants? by @andisoon ✨”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวญาญ่านั้นดูสวยเเพงมากๆเลยค่า ไม่ว่าจะออกมาอวดลุคสายเเซ่บ หรือว่าเเนวน่ารัก สายฝอ สาวญาญ่านั้นก็รอดทุกลุค ถึงจะเเค่ใส่เสื้อยืดกางเกงสบายๆชิวๆ เเต่ก็ดูสวยสะดุดตามากๆเลย

ขอบคุณข้อมูล:yayaurassaya.club,urassayas