ตุลาคม 4, 2023

อั้ม พัชราภา ใส่ชุดสวยมาก

สำหรับ อั้ม พัชราภา ตัวแม่เบอร์ 1 ของวงการบันเทิง อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า อั้ม นั้นเป็นตัวแม่ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็มักจะเป็นที่สนใจอยู่ตลอดเวลา แถมยังเป็นนางเอกสาวสวยที่จิตใจดีมากๆอีกด้วย มักจะช่วยเหลือผู้ที่ยากลำบากอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะทั้งคน หรือว่าสิ่งมีชีวิตอื่นๆ อั้ม ช่วยเหลือตลอด

ล่าสุดอั้ม ก็ทำเอาแฟนๆและคนในวงการบันเทิงต่างต้องปรบมือให้อย่างรัวๆ เพราะว่า อั้ม ได้คว้าชุดแบรนด์ดังระดับโลกมาสวมใส่ โดยเป็นชุดที่รัดรูปถ้าหุ่นไม่ดีจริงนี่บอกเลยค่ะว่ารอดยาก แต่ว่าอั้ม ใส่แล้วดูปังมากๆๆไร้ที่ติเลยก็ว่าได้

โดย อั้ม โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น”Iris van Herpen เป็นอีก 1 ห้องเสื้อ Haute Couture ที่อั้มเองชื่นชอบการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ระดับโลกยกให้ @IrisvanHerpen by @HauteCouture_Experience

อยากให้ไปชมงานเค้ากันนะคะ #OrbitGown #Hypnosis #IrisvanHerpenbyHauteCoutureExperience #HauteCoutureExperience ⚜️” นอกจากนี้ชุดหรูที่ อั้ม ใส่ยังมีการตัดเย็บจากผ้าไหมออแกนซ่าและโครงเหล็ก

เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากจะทราบราคาชุดสุดหรูนี้แน่ๆ ล่าสุดในไอจี “rung7seefc” ก็ได้มีการเผิดเผยราคาชุดสุดหรูชุดนี้ ขอบอกเลยค่ะว่าราคานั้นแพงมากๆๆๆๆ นั่นก็คือ 2.3 ล้านบาทนั่นเองค่ะ

โดยมีการเผยรายละเอียดว่า “เจ้านางเมืองทิพย์เค้าต้องเริ่ด! ‘อั้ม พัชราภา’ สวมชุดหรูระดับกูตูร์ จากแบรนด์ #IrisVanHerpen ราคากว่า 2.3 ล้านบาท! สวย ซุปตาร์สุดอะไรสุดของจริงค่า ❤️✨

ใครอยากเห็นชุดหรูของจริง ขอเชิญคุณร่วมสัมผัสประสบการณ์ชุดโอตกูตูร์จากแบรนด์ Iris Van Herpen ที่มาเปิดนิทรรศการแบบป็อปอัพเป็นครั้งแรกในเอเชีย!เข้าชมฟรี วันที่ 17 มีนาคม 2564 เป็นต้นไปบริเวณชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี” แพงแต่สวยหรูถือว่าคุ้มค่านะคะ

ราคาชุดหรูแรงมากแม่

ขอขอบคุณ : rung7seefc, aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily