ตุลาคม 4, 2023

เวียร์ เคลื่อนไหวหลังเริ่มกักตัว ที่ออสเตรเลีย

เหมือนจะเริ่มเหงาแล้วละค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ เพราะเจ้าตัวต้องบินไปถ่ายภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง Thirteen Lives ที่ออสเตรเลีย ซึ่งเดินทางไปถึงก็ต้องกักตัว 14 วันตามมาตรการความปลอดภัย งานนี้ก็ดูเหมือนว่าจะเหงาแล้ว

เพราะล่าสุด หลังจากที่เดินทางไปถึงและเริ่มกักตัว เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นว่า “เป็นอย่างที่เค้าว่าจริงๆด้วย? …อยู่กับตัวเอง พูดกับตัวเอง จริงๆมีอะไรให้ทำเยอะเลยละ หร๊าา? Today is my official day one of quarantine.✌️”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เหงาใช่มั้ยยยย , เฮีย ไลฟ์คุยกับ fc ไหมคะ 555 ☺️☺️ , พี่เวียร์สู้ๆนะคะ พวกนู๋ส่งกำลังใจจากไทยไปให้ทุกวันเลย ❤️,โชคดีนะน้องเฮียของเจ้ ไปรุ่งไปเรือง กอบโกยประสบการณ์ให้เต็มที่นะคับ , มาคุยกับแฟนคลับเร็วเฮียยยย

คิดถึง บล.ล่ะสิเฮีย , ส่งกำลังใจให้พี่เวียร์ค่ะ ❤️❤️❤️ จาก สปปลาว , ไหวมั้ยคะะ5555555554? , เดี๋ยวคุยเป็นเพื่อน55555555 เอ็นดูจีงๆ , ผ่านมาแล้ว กักทั้งไปและกลับ Uber eat สั่งได้ค่ะคุณเวียร์ ,สู้ๆเฮียย14วันเอ๊งงง ดูหนังดูซีรี่ส์ โทรหาหวานใจจะได้ไม่เหงาน๊าา???

ทำเอาแฟนๆแซวเลยว่า เหงาะแหละดูออก บางคนก็บอกว่าเข้าใจเลยว่าช่วงเวลากักตัวแบบนี้รู้สึกยังไง เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้นะคะพี่เวียร์ ตอนนี้ก็หากิจกรรมทำไปก่อนเนอะหรือจะออกมาไลฟ์สดพูดคุยเล่นกับแฟนๆก็ได้

เรียกได้ว่ากำลังใจจากไทยเหนียวแน่นมากเลยละค่ะ และเชื่อว่าหวานใจคนสวยอย่าง เบลล่า ราณี เองก็คงจะส่งกำลังใจให้เจ้าตัวอยู่ไม่น้อยเลย เพราะไปส่งขึ้นเครื่องถึงที่ เอาเป็นว่าช่วงนี้ก็อดทนและตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19

เรียบเรียงโดย : chuydaily