กันยายน 26, 2023

แน็ก ชาลี อัปเดตชีวิต เผยชอบช่วยเหลือคน-สัตว์

สำหรับ แน็ก ชาลี ป็นนักแสดงหนุ่มที่มากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แน็ก นั้นเป็นคนที่รักสัตว์มากๆๆ ที่บ้านมีสัตว์ที่เลี้ยงเอาไว้มากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น งูเหลือม นกเอี้ยง ตัวเงินตัวทอง สุนัข และอีกมากมายบางครั้ง แน็ก ก็เลือกที่จะดูแลสัตว์และยกเลิกงานในวงการบันเทิงเลยทีเดียว

แล้วก็อย่างที่รู้กันว่า แน็ก นั้นกลับมาโด่งดังอีกครั้งเมื่อไม่นานมานี้ แถมตอนนี้เจ้าตัวก็แแสดงภาพยนตร์อีกแล้ว ล่าสุด แน็ก ก็มางานเปิดตัวภาพยนตร์ พร้อมเปิดใจกับสื่ออัปเตดเรื่องราวชีวิต รวมถึงวิธีการใช้เงินว่าถ้ามีเงินแล้วก็จะใช้จนหมดเพราะเสียดายหากมีเงินแต่ว่าไม่มีโอกาสได้ใช้

นอกจากนี้ แน็ก ยังเผยอีกว่าตอนที่มีช่วงโควิด-19ระบาดหนักก็ได้มีการยกเลิกงานรีวิวไปหลายชิ้นเลย แถมธุรกิจอาหารสุนัขที่ทำเอาไว้ก็ไม่กล้าขาย ได้แต่แจกๆๆ จนธุรกิจเจ๊งไม่ประสบความสำเร็จ

ช่วงที่ผ่านมานั้นเป็นช่วงนี้ตัวเองมีเงินเยอะสุดแต่ว่าก็หมดเยอะที่สุดเหมือนกัน เพราะว่าตัวเองนั้นเป็นคนขี้สงสาร แล้วก็มีคนทักมาขอควาช่วยเหลือเยอะมาก ซึ่งก็จะช่วยเท่าที่ไหว ถ้ารวมเป็นจำนวนเงินก็น่าจะหลักแสนเลย

ช่วงที่ผ่านมานั้นทิ้งโอกาสไปเยอะมมาก ตอนที่มีโรคระบาดตัวเองก็กลายเป็นคนคิดเยอะ ทั้งที่ความจริงนั้นงานรีวิวเยอะมากแต่ก็ยกเลิกไปจนหมด ไม่ได้ยกเลิกแค่งานเดียวเพราะเมื่อยกเลิกงานหนึ่งแล้วก็ให้เกียรติทุกงานเลยยกเลิกหมด

ส่วนเรื่องของธุรกิจที่ทำร่วมกันกับพี่ที่รู้จักนั้นก็ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะว่าตั้งใจที่จะทำอาหารหมาที่ดีมากๆๆ แล้วพอทำออกมาก็มีโรคระบาดเลยไม่กล้าขาย ก็เลยแจกไป4-5ตัน จนเจ๊ง แต่ก็มีความสุขดี

นอกจากนี้ แน็ก ยังเผยอีกว่าผลจากการที่ตัวเองไม่รับงานรีวิว และธุรกิจที่เจ๊งทำให้ตอนนี้ตัวเองไม่มีเงินเลย ประโยคเด็ดของ แน็ก ก็คือ “ทั้งๆที่ผมก็ไม่ได้มีเงินเลย สิ่งที่ผมคิดคือมีเงินแล้วใช้ให้หมด ใช้ซื้อของที่ชอบอยากเลี้ยงสัตว์อยากช่วยใคร ก็ทำเลยเต็มที่ ผมรู้จักพี่หลายคนเก็บเงินแต่ไม่ได้ใช้เพราะไปสวรรค์ก่อน ผมเลยชอบอะไรก็ซื้อ แล้วก็ชอบมาเครียดตอนที่เงินหายหมด” สู้ๆนะคะ แน็ก แฟนคลับเป็นกำลังใจให้เสมออยู่แล้ว

ขอขอบคุณ : charliepotjes

เรียบเรียงโดย : chuydaily