กันยายน 27, 2023

กุ๊บกิ๊บ เผ ยความน่ารักสดใส ลูกสาว น้องเป่าเป้ย์

แฟนๆคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ครอบครัวสุดอบอุ่นของนักแสดงหนุ่ม บี้ ธรรมภาคย์ และภรรยาสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เพราะว่าบ้านนี้มักจะมีโมเมนต์ น่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่ามีรอยยิ้มทุกครั้งที่ได้ติดตามจริงๆค่ะ

ซึ่งตอนนี้ก็มีทายาทด้วยกันสองคนนั่นก็คือ เป่าเปา และ เป่าเป้ย์ ซึ่งล่าสุด แม่กุ๊บกิ๊บก็ได้ออกมาเผยความสดใสของน้องเป่าเป้ย์พร้อมแคปชั่นว่า “* Sick child ? หน้าตาเหมือนเด็กป่วยที่อ๊วกทั้งคืนไหมค่ะ!!! #ggbbpp#น้องเป้ย์บางพลี”

ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หายไวๆนะสาวน้อยยย❤️ , ต้าวเป้ย์❤️ , หมอว่าเป็นยังงัยบ้างคะ หายไวๆน๊าน้องสาว???? ,เป็นเด็กป่วยที่สดใสมากค่าาา?❤️หายไวๆนะคะ❤️,❤️❤️❤️น่ารักดีค่ะ ,กำลังจะถามเลยหายดีแล่วใช่มั้ยคะ เป็นห่วงน๊าาา เป้ย์คนสวย ❤️❤️❤️❤️

อ้าวววว ยังยิ้มหวานให้กันอยู่เลย หายไวๆนะคะคนสวย❤️❤️ , ไม่ใช่เด็กป่วยแล้ว นี่มันเด็กแสบนี่นา?? หายไวๆนะคนสวย , หายไว ๆ นะคะคนเก่ง❤️❤️❤️ ,ไม่เหมือนค่ะสดใสมากกค่าา, อยากกอดหนูที่สุดเลยลูกกก ? ป้าเป็นห่วง แต่หนูยังดู enjoy เหมือนเดิมนะคะ นำทุกสิ่งเข้าปาก ? เป็นกำลังใจให้ป่ะป๊า ม่ะม้าด้วยนะคะ ✌️❤️

เรียกได้ว่าน่ารัก สดใสมากเลยละค่าาา สำหรับน้องเป่าเป้ย์ของเรา เพราะแม้จะยังป่วยอยู่แต่ก็ยังยิ้มได้ แหม บ้านนี้เนี่ยเลี้ยงลูกเก่งมากเลยละค่ะ เพราะเป็นเด็กน่ารัก และอารมณ์ดี แถมยังฉลาดสุดๆอย่าง เป่าเปาเองก็ฉลาดและพูดได้ตั้งหลายภาษา

น้องเป่าเป้ย์โตมาจะต้องฉลาดเหมือนกับพี่สาวแน่นอนเลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก ซึ่งคุณแม่กุ๊บกิ๊บของเรานั้นก็มักจะมีโมเมนต์อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

น่ารักทั้งบ้านเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ gggubgib36

เรียบเรียงโดย : chuydaily