กันยายน 24, 2023

เด็กต้องไปสอบต่างจังหวัด แต่ตกรถ ตร.ช่วยให้กินข้าว แถมพาไปส่งที่ห้องพัก

ชาวเน็ตชมรัวๆเลยค่ะ สำหรับทางเพจ “ตำรวจทางหลวงนครราชสีมา” ที่ได้โพสต์เรื่องราวของเด็กที่จะต้องเดินทางไปสอบที่จังหวัดขอนแก่นแต่ว่าเกิดตกรถมาไม่ทัน เลยมาขอความช่วยเหลือกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทางตำรวจก็ได้ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ทั้งหาข้าวให้กิน ที่สำคัญขับรถพาไปส่งถึงที่พักเลยด้วย

โดยมีการระบุว่า “ส.ทล.1 กก.6 บก.ทล.(นครราชสีมา) หน่วยบริการตำรวจทางหลวงบ้านส้ม วันนี( 24 มีนาคม 64 )มีนักศึกษา มาขอความช่วยเหลือ ขึ้นรถไม่ทันจะไปสอบ Entrance ของมหาลัยขอนแก่น (มข)มีการสอบที่ โรงเรียนบุญเหลือ ในวันพรุ่งนี้ และยังไม่ใด้ทานข้าวจึงให้ไปทอดไข่ทานข้าวทุกคนรถวิทยุ6134นำส่งที่พักในตัวเมืองโคราช”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ทำดีก็ชื่นชม​และเป็​นกำลัง​ใจให้นี่คือสิ่งที่ประชาชน​เขาต้องการครับ , จะบอกว่าตำรวจดีมันก็กว้างไป ต้องเจาะจง ตำรวจทางหลวงดี เป็นที่พึ่งให้คนทั่วไปได้ ให้บริการเป็นกันเอง

จะเห็นได้ชัดในช่วงที่มีวันหยุดยาว ช่วยบริการแนะนำ ควบคุมการจราจรดี ไม่เหมือนภูธรบางพื้นที่ ที่ไม่สนใจช่วยระบายรถ แต่มาเน้นตั้งด่านตรวจทุกอย่าง ที่ทำให้รถติดเป็นบางจุด ,

ขอชื่นชมนะคะ , ขอบคุณท่านตำรวจทางหลวงบ้านส้มทุกท่าน นะค๊าบ , นี่ถึงจะเรียกว่าผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ เต็มปาก , นี่และคือประชาชนต้องการแบบนี้และขอบใจมากจ้า , ส.ทล.ที่พึ่งของประชาชนสงกรานตร์มีโอกาสจะแวะไปเยี่ยมครับ ,

เมื่อมีเรื่องราวดีๆ ก็ต้องชื่นชมครับ#สุดยอดครับ , เยี่ยมมาก เป็นที่พึ่งของประชาชน , ขอบคุณแทนน้องๆนะคะและชื่นชมในความมีน้ำใจช่วยเหลือประชาชน….ตำรวจน่ารัก..????? , เอาความสำเร็จมาฝากพี่ตำรวจด้วยน่ะ​ พี่เขาจะดีใจมาก ,

ชี่นชมค่ะสุดยอดเลยค่า , นี่แหละประชาชนต้องการขอชื่นชม , เป็นตำรวจที่ดีต้องมียศมีศักด์ษีต้องอยู่ข้างประชาชนให้ความดูแลดุจลูกหลานปกป้องคุ้มครองประชาชนถึงจะชื่อตำรวจผู้พิทักสันติราษโดยสมบูรณ์จะได้สมชื่อว่าตำรวจไทยคือหัวใจของประชนโดยแท้จริง

ชาวเน็ตชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลย

ขอขอบคุณ : ตำรวจทางหลวงนครราชสีมา

เรียบเรียงโดย : chuydaily