กันยายน 27, 2023

น้องสายฟ้า-พายุ รีวิวช่วยเเม่ชม ขายของ

เรียกว่าเป็นหนุ่มซุปตาร์ตัวน้อยที่เเฟนๆต่างรักเเละเอ็นดูไปกับความน่ารักของน้องสายฟ้า เเละน้องพายุ ไปตามๆกัน เเละยิ่งนับวัน 2 หนุ่มก็เริ่มที่จะฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน นอกจากนี้น้องพายุนั้นยังเป็นเด็กที่ทานเก่งมากๆ จนตอนนี้กลายเป็นว่าน้องชายตัวโตกว่าพี่ชายไปเเล้วค่า

ล่าสุด เเม่ชมได้ออกมาเผยคลิปของเด็กๆขณะที่กำลังรีวิวนมยี่ห้อหนึ่ง ที่ทั้งคู่เป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ในตอนนี้ ซึ่งน้องพายุนั้นก็เป็นงานสุดๆ รีวิวโดยการกินนมโชว์ เเถมยังบอกด้วยว่าเป็นนมที่พายุกินทุกวันอีกด้วยค่า

ส่วนทางด้านพี่สายฟ้า เมื่อเเม่ชมให้รีวิวนมให้ดู เจ้าตัวก็ถึงกับออกอาการเขินสุดๆ บิดไปบิดมา จนไม่กล้าพูด จนผ่านไปเเล้ว 3 เทค เจ้าตัวก็ยังเขินกล้องไม่หยุดน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่า

โดยสาวชมยังได้ลงเเคปชั่นว่า “???? ลูกย่อยง่าย ก็มีแต่ได้กับได้ สูตรใหม่ เอนฟาโกร เอพลัสทู มายด์โปร ครั้งแรกของเอนฟาโกร ที่มีโปรตีนA2 จากวัวสายพันธุ์ดั้งเดิมตามธรรมชาติ ที่ย่อยง่าย สบายท้อง

พร้อมมี MFGM และ DHA ที่จะช่วยให้พี่สายพี่พาแข็งแรงทั้งความคิดและจิตใจ พร้อมทั้งมีวิตามินบี12 ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมองและเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

เสริมให้เขาได้เรียนรู้อย่างเต็มที่ด้วยโภชนาการที่ดีในทุกวัน แม่ๆอย่าลืมให้ลูกดื่มนมเอนฟาโกรเอพลัสทูทุกวันนะคะ?#แบรนด์เดียวที่ชมเลือก #เอนฟาโกรเอพลัสทู #สูตรเฉพาะที่มีโปรตีนA2 #ลูกย่อยง่ายก็มีแต่ได้กับได้ #ให้ลูกเติบโตและมีหัวใจที่แม่ภูมิใจ #สายฟ้าพายุ #enfasmartclub”

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl