ตุลาคม 4, 2023

แม่เบนซ์ อวดความน่ารัก น้องเปรม เล่นน้ำอย่างสนุกสนาน

มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ นักแสดงมากความสามารถ มิค บรมวุฒิ กับภรรยาคนสวย เบนซ์ พรชิตา และลูกๆสุดที่รักทั้ง 3 คนอย่าง น้องปริมวัย4 ขวบ น้องปรางวัย2ขวบ และน้องชายคนสุดท้องอย่าง น้องเปรม วัย 5 เดือน ถ้าใครที่ติดตามก็จะเห็นความน่ารัก ความอบอุ่นออกมาอยู่บ่อยๆ

โดยเฉพาะ น้องเปรม น้องคนเล็กของที่บ้านที่เพิ่งจะลืมตามาดูโลกได้เพียงไม่กี่เดือน ซึ่งน้องเปรม นั้นบอกเลยค่ะว่าฝาแฝดคุณพ่อมิคแบบสุดๆ หน้าตาเหมือนกันมากๆๆที่สำคัญพ่อมิค นั้นเห่อลูกชายหนักมากๆๆๆมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะเล่นและเลี้ยงลูกตลอด

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ มิค หรือไม่ก็ เบนซ์ ก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของ น้องเปรม ออกมาบ่อยๆขอบอกลเลยค่ะว่าจ้ำม่ำน่ารักน่าชังสุดๆ ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักไปตามๆกัน เพราะหนุ่มน้อยทั้งอารมณ์ดี ร่าเริงแถมฉายแววโอปป้ามากๆ

ล่าสุด เบนซ์ ได้โพสต์ภาพ น้องเปรม ที่กำลังเล่นน้ำอย่างเพลิดเพลิน โดยมีการใส่ห่วงยางเอาไว้ที่คอให้งานนี้ดูเหมือนว่าจะถูกใจ น้องเปรม มากๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า น้องเปรม นั้นยิ้มหน้าบาน แก้มป่องออกมาเลยทีเดียว

โดย เบนซ์ เขียนแคปชั่นว่า “ลงว่ายน้ำเพลินเลยคับ? #เปรม5เดือน #Mar2021​#mickbenzprim​#mickbenzprimprang​#mickbenzprimprangprame​#primprangprame​#mickbenzchannel”

ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ลูกหมูลอยน้ำ ลูกมิคลอยน้ำ เปรมคับลูก น้ำล้นหมดสระเลยมู๋ลงไปคนเดียวเนี๊ยะ ❤️??สนุกมั้ยครับ , ลูกชิ้น อยากขยุ่มมมม❤️ , ต้าวตัวน้อยเล่นน้ำงับ❤️ , โอปป้าน่ารักมากครับ??❤️❤️

ทำพี่ๆใจละลายแล้ววววว

ขอขอบคุณ : pornchita , mickbaromvudh

เรียบเรียงโดย : chuydaily