กันยายน 24, 2023

ภาพล่าสุด คุณยายมารศรี วัย 99 ปี

เป็นนักแสดงอาวุโสที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี แถมยังมีผลงานสร้างชื่อหลายเรื่อง และยังเป็นต้นแบบของนักแสดงรุ่นน้องอีกหลายคน

ซึ่งตอนนี้คุณยายก็ได้พักงานในวงการบันเทิงแล้ว เพราะมีอายุ 99 ย่างเข้า 100 ปีแล้วละค่ะ แต่ก็ยังสดใสและสุขภาพดีสุดๆ ซึ่งลูกสาวอย่าง อ้อย จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา ก็จะมีภาพของคุณยายมารศรีออกมาอัพเดทให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะย่างเข้าสู่วัยที่ 100 แล้วแต่คุณยายก็ยังแข็งแรงมากๆเลยละค่ะ เพราะยังลุกขึ้นมาใส่บาตรได้อยู่เลย ซึ่งลูกสาวของคุณยายก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความประทับใจไว้ พร้อมแคปชั่นว่า “เช้านี้นำบุญมาฝาก กัลยาณมิตรทุกท่านนะคะ”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️❤️ , กราบอนุโมทนาบุญ สาธุ สาธุ สาธุ ค่ะ , สาธุค่ะ คุณแม่แข็งแรงจริงๆ น่าดีใจ , สาธุ..ขอให้คุณป้ามารศรี สุขภาพแข็งแรงในทุกๆวันนะคะ , สาธุกับยายด้วยนะคะ,น่ารักทั้งคู่?? , อนุโมทนาสาธุ ขอบุญกุศลที่ทำส่งผลให้คุณยายมีสุขภาพแข็งแรงคะ

ชอบและชื่นชมผลงานของคุณยายคิดถึงน้ำเสียงพูดจาไพเราะเสียงสวยขอให้บุญกุศลให้คุณยายแข็งแรงๆนะค่ะ…. ?? ,อนุโมทนาสาธุ สาธุ สาธุค่ะ??? , สาธุๆๆ ค่ะ??ขอให้มีสุขภาพที่ดี ทั้งครอบครัวนะคะ❤❤❤❤❤ , สาธุ สาธุ สาธุคะ , สาธุคะ. กราบอนุโมธนาสาธุนะคะ. ??????????

เรียกได้ว่ายังแข็งแรงอยู่เลยละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่คิดถึงหรืออยากจะติดตามความเคลื่อนไหวของคุณยายก็สามารถไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม aoyjira กันได้เลยนะคะ เพราะลูกสาวคุณยายมักจะออกมาอัพเดทภาพให้ได้หายคิดถึงกันตลอด

ขอให้แข็งแรงแบบนี้ตลอดไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aoyjira

เรียบเรียงโดย : chuydaily