กันยายน 27, 2023

เป้ย โพสต์ภาพ คู่คุณแม่สามี

สำหรับครอบครัวของ เป้ย ปานวาด กับสามี ป๊อป นิธิ และลูกๆที่น่ารักทั้ง 2 คน อย่าง น้องโปรด น้องปาลิน แม้ว่าจะเคยมีข่าวเรื่องขาเตียงหักแต่ว่าปัจจุบันนั้นชีวิตครอบครัวแฮปปี้มากๆเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ เป้ย ก็จะได้เห็นการทำกิจกรรมครอบครัวแบบ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งน่ารัก ทั้งอบอุ่นเลยทีเดียวค่ะ

ส่วน เป้ย นั้นแม้ว่าปัจจุบันจะเป็นถึงคุณแม่ลูก 2 แต่ขอบอกเลยค่ะว่าไม่มีอะไรที่จะทำลายความสาวความเด็กของ เป้ย ลงไปได้เลย แถม เป้ย ยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทำให้ทุกวันนี้ เป้ย สวยเป๊ะมากๆๆทั้งรูปร่างหน้าตาสวยออร่าสุดไปเลยค่ะ

นอกจากนี้ เป้ย ยังขึ้นแท่นว่าเป็นลูกสะใภ้คนโปรดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าแม่สามีนั้นรักและดูแลดีมากๆๆเปรียบเสมือนลูกสาวอีกคนเลยก็ว่าได้ แถมคุณพ่อสามีก็น่ารักมากๆๆกับ เป้ย มีเวลาว่างตรงกัน ป๊อป ก็จะพาหลานๆไปหาคุณปุ่คุณย่าเสมอ

อย่างล่าสุดก็เป็นวันคล้วายวันเกิดของ ป๊อป งานนี้ เป้ย ก็ได้พาสามีลูกๆรวมไปถึงคุณแม่ของสามีไปที่วัดเพื่อทำบุญ งานนี้ เป้ย ก็จัดเต็มค่ะใส่ชุดไทยสีครีมขาวยกดอกนูนด้วยดิ้นทอง นำเข้าจากประเทศอิตาลี ทั้งสวยทั้งแพงเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งนอกจากความสวยออร่าของ เป้ย แล้วงานนี้ก็มีชาวเน็ตหลุดโฟกัสไปที่ เป้ย กับ แม่สามี เพราะว่าทั้งคู่นั้นมีความคล้ายกันมกๆๆ โดย เป้ย ได้เขียนแคปชั่นว่า “มีแต่คนบอกว่าเป้ยหน้าเหมือนแม่สามี น่าจะเหมือนตรงหน้าผากแหละ ?”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาทักกันรัวๆเลยว่า ทั้งเป้ย และ น้องปาลิน ต่างก็เหมือนคุณย่ามากๆๆ คอมเมนต์รัวๆเลยว่า น้องปาลิน้หมือนคุณย่ามากๆๆๆค่ะสวยด้วยค่ะ , หน้าผากแบบนี้วาสนาดีค่ะ , น่ารักเหมือนกันทั้งบ้านค่ะ เนื้อคู่ที่แท้ทรู♥️♥️♥️ , แม่สามีรักแม่สามีหลงนะคะ แม่เป้ย ❤️

ชาวเน็ตทัก เป้ย กับ แม่สามี เหมือนกันมากๆ

ขอขอบคุณ : ppanward

เรียบเรียงโดย : chuydaily