กันยายน 27, 2023

ภาพล่าสุด น้องพลอย ลูกสาว เท่ง เถิดเทิง

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับทายาทคนบันเทิงอย่าง น้องพลอย มงกุฎเพชร ลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง เท่ง เถิดเทิง เพราะฉายแววความสวยมาตั้งแต่เด็กๆ และมักจะติดอันดับลูกดาราตลกที่หน้าตาดีอีกด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าน้องพลอยนั้นดีกรีไม่ธรรมดาเพราะเคยคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวดนางสงกรานต์ของโรงเรียนมาแล้ว แถมยังเป็นขวัญใจของชาวโซเชียลด้วยละค่ะ เพราะแม้จะไม่ได้เป็นดาราแต่ก็มีผู้ติดตามไอจีหลักแสน

วันนี้เราก็มีภาพของน้องพลอยมาฝากกันด้วย ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งแซ่บจริงๆค่ะเพราะแม้จะยังไม่ถึง 20 ปีแต่ก็มีภาพความแซ่บออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะแฟชั่นแซ่บๆเวลาไปเที่ยวทะเล จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ยิ่งโตก็ยิ่งแซ่บแบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนถึงชื่นชอบและยกให้เป็นขวัญใจ ทำเอาพ่อเท่งเองต้องบ่นอยู่บ่อยๆเพราะมักจะมีหนุ่มๆเข้ามาทักทายแนะนำตัวว่าเป็นลูกเขยพ่อเท่งตลอดๆ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีหนุ่มคนไหนเข้าตาคุณพ่อบ้างหรือเปล่า

ซึ่งต้องบอกเลยว่าลูกสาวบ้านนี้นอกจากจะสวยทุกคนแล้วยังขยันทำงานมากอีกด้วย เพราะเวลาว่างก็จะไปช่วยคุณแม่ขายขนมจีนตลอด นอกจากนี้ยังเคยไปนั่งขายของที่ตลาดนัดอีกด้วย เรียกได้ว่ามีหัวการค้าและขายของเก่งเหมือนกับแม่เลย

ตอนนี้เจ้าตัวก็พอมีงานในวงการบันเทิงอยู่บ้างไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ ถ่ายเอ็มวี ไม่รู้เหมือนกันว่าในอนาคตจะมีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิงเพื่อเป็นนักแสดงเต็มตัวบ้างหรือเปล่า เอาเป็นว่าแฟนๆของน้องพลอยก็ต้องคอยลุ้น และเอาใจช่วยกันต่อไปนะคะ

ยิ่งโตก็ยิ่งแซ่บจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ ploypabloya

เรียบเรียงโดย : chuydaily