กันยายน 26, 2023

ฟลุค ควงภรรยา นาตาลี ดินเนอร์อาหารญี่ปุ่นสุดหรู

เป็นคู่ที่มักจะมีโมเมนต์สวีทหวานให้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับคู่ของหนุ่มฟลุค เกริกพล เเละภรรยาสาวนาตาลี เจียรวนนท์ หลังจากที่ทั้งคู่เเต่งงานกัน สาวนาตาลีก็มักจะออกมาเผยภาพน่ารักๆของทั้งคู่ให้กับเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

จนกระทั่งเจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนเเรก สร้างความดีใจให้กับครอบครัวของสาวนาตาลีเป็นอย่างยิ่ง จนทำเอาเพื่อนๆต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม

ซึ่งช่วงระยะเวลาที่ผ่านมานั้น สาวนาตาลีก็มักจะออกมาอัปเดตพัฒนาการของเบบี๋ตั้งเเต่อยู่ในครรภ์ให้ทุกคนได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เเถมสาวน้อยยังฉายเเววความน่ารักจมูกโด่ง เเก้มยุ้ยตั้งเเต่อยู่ในท้อง

จนทำเอาสาวนาตาลีนั้นตื่นเต้นที่จะได้พบหน้าเบบี๋กันไม่ไหวเเล้วค่า พร้อมทั้งก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังออกมาโพสต์ข้อความถึงลูกสาวด้วยว่า ” หนูน้อยมาโชว์ตัวแล้ว❤️ หนูหลับอยู่ ทุกคนก็พยายามปลุกมาดูหน้ากันใหญ่

ตอนนี้หนูตัวใหญ่แล้วเห็นหน้าหนูยากมากเลยค่ะแถมยังมีรกมีมือมีเท้าบังเต็มไปหมดวันนี้เลยเห็นประมาณนี้ แต่ที่แน่แน่แก้มจะใหญ่ไปไหนลูก!! ปากก็เจ่อได้ใจดีเลยเชียว? ตอนนี้หนูยังไม่มีชื่อค่ะพี่ป้าน้าอาอยากจะช่วยกันคิดชื่อเล่นให้หนูมั้ยคะ”

ล่าสุด หนุ่มฟลุคได้ออกมาโพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่ ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่ไปดินเนอร์อาหารญี่ปุ่นสุดหรูด้วยกัน เเละหนุ่มฟลุคยังบอกด้วยว่า อาหารมื้อดังกล่าวอาจเป็น”มื้อสุดท้าย” ก่อนที่สาวนาตาลีจะคลอดก็เป็นได้  ใกล้จะได้เจอหน้ากันเต็มเเก่เเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: fluke777

เรียบเรียงโดย:chuydaily