มกราคม 27, 2023

ช่างจอดรถขวาง พร้อมทิ้งข้อความไว้ให้เจ้าของบ้าน

การจดรถขวางทางเป็นปัญหาที่พบบ่อยมากๆๆ โดยเฉพาะบริเวณถนนที่มีพื้นที่จอดรถคับแคบหรือไม่เพียงพอ ในบางครั้งอาจจะมีการพูดคุยและสามารถที่จะเคลียร์กันได้เอง แต่สำหรับบางครั้งก็โมโหร้ายทั้ง 2 ฝ่ายไม่มีใครยอมใครต้องแจ้งความขึ้นโรงขึ้นศาลกันเลยทีเดียว

ล่าสุดก็มีเรื่องการจอดรถขวางหน้าบ้านมาฝากกันค่ะ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Chanon Pharat” ได้โพสต์เรื่องราวที่ตนเองเจอมากับตัว เนื่องจากว่าตัวเองนั้นไม่สามารถที่จะเข้าบ้านได้เนื่องจากว่าช่างที่มาขุดท่อนั้นจอดรถขวางเอาไว้

ซึ่งก็ไม่ใช่รถธรรมดาด้วยแต่เป็นรถแม็คโคร นอกจากนี้ช่างยังเขียนกระดาษโน๊ตไว้อีกว่า “ขอโทษที่จอดขวางทางเข้าบ้านพี่ครับ แต่รถไม่ได้ใส่เบรคมือ เข้าเกียร์ว่างไว้ เข็นได้เลยครับ ช่างกิต”

โดยมีการระบุว่า “เมื่อวานให้ช่างมาซ่อมท่อหน้าบ้าน ท่าเก่ามันแตก วันนี้ผมเพิ่งกลับมาจากตามหารักแท้ในอุทยานปรากฎว่า เข้าบ้านไม่ได้ครับพี่ๆ ตามภาพเลยครับโธ่ พี่กิต ไม่น่าทำกับน้องได้ลงคอ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมมนต์รัวๆเลยว่า ต้องขอบคุณพี่เจ้าของจริงๆครับ , เข็นกันจนตดแตก รถยังไม่ขยับเลยครับ , ไx้xิบหายใครจะเข็นไหวxะ5555555555555555 , แบบนี้ต้องถอดล้อปล่อยลมยางครับ อย่าไปยอม

เจาะยางไปเลย 55++ , เอ้าเข็นสิรออะไร 5555 โอ่ยน่อ , เข็นแล้วจะไปให้ไหมอ่ะ. ต้องกี่คนเข็นอ่ะ🙄 , หน้าบ้านเค้าแท้ๆยังต้องมาเข็นรถให้อีก อย่างชอบ , xึงก็เกินไป5555 , ปล่อยลมเลยครับ , เข็นได้เลย 🤣🤣🤣 , รถแม็คโคร ทำไมไม่ไปจอดที่แม็คโครละ พื้นที่จอดรถมีเยอะแยะ

, เจ้าของบ้านเขียนตอบไปว่าขอเบอร์คุณพ่อพี่หน่อยครับ จะโทรให้พ่อxึงมาเข็น , ถ้าเป็นผม ย้ายออกไปนอกซอยเลย ผมขับได้ ง่ายนิดเดียว , เดี๊ยวแอบถอด คอนโทรลปั๊ม หาย 555+ , ตลกโน้ตเชิญยิ้มเคยเอามุขนี้มาเล่นแล้ว

ขอขอบคุณ : Chanon Pharat

เรียบเรียงโดย :  chuydaily