กันยายน 26, 2023

พลอย แอบสามี กันต์ กันตถาวร ซื้อกระเป๋า

ตอนนี้หันมาเอาดีทางด้านยูทูปเบอร์ด้วยเหมือนกันค่าาา สำหรับคู่ของพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร และภรรยาสาว พลอย อัยดา เพราะมักจะมีคลิปในช่องยูทูปออกมาให้ติดตามกันทุกสัปดาห์ ซึ่งก็จะหลากหลายเพราะมีทั้งไลฟ์สไตล์การกิน การใช้ชีวิต รวมถึงเรื่องโป๊ะแตก

ล่าสุด ก็โป๊ะแตกหนักมากเลยละค่ะหลังสาว พลอย แอบคุณสามีซื้อกระเป๋าใบใหม่ เพราะเจ้าตัวก็บอกเองเลยว่าเป็นกระเป๋าที่แพงที่สุดในชีวิตแล้ว เพราะราคาอยู่ที่ 1,570,000 บาท และในช่วงที่รีวิวคุณสามีก็เดินเข้ามาเห็นพอดี เอาเป็นว่าจะมีอาการยังไงกับกระเป๋าราคาหลักล้านแบบนี้ไปดูกันเลยค่ะ

พลอย : บอกเลยว่าของชิ้นนี้เป็นของพี่แพงที่สุด ที่เป็นกระเป๋า ไม่เคยคิดไม่เคยฝันว่าตัวเองจะซื้อใบนี้ ต้องบอกว่ามันเป็นลิมิเตดแบบโคตรๆ ไม่ใช่ว่ามีเงินเข้าช็อปก็ซื้อได้ บางทีต้องรอ 3-5 ปีถึงสามารถซื้อใบนี้ได้ ถือว่าเป็นการ UNBOX ก็อยากจะบอกทุกคนว่าการซื้อกระเป๋าก็เป็นการลงทุน เพราะว่าไม่ได้เป็นคนติดแบรนด์เลย แต่ว่าถ้าครั้งนึงในชีวิตจะต้องมีอะ มันก็ต้องมีแหละเนอะ

พลอย : มา เดี๋ยวแม่จะเล่าให้ฟังบอกเลยว่ามันตื่นเต้นและสนุกสนานมากทุกคน ราคาสตาร์ทเริ่มต้นของใบนี้นะคะอยู่ที่ 1,390,000 นะคะทุกคน แล้วก็มีคนบิทมาที่ 1.4 แม่ก็ใส่ไปเลย 5 หมื่นบาทปรากฎเขาไม่นับมีคนมาใส่ทับแม่ที่ 1.5 ล้านบาทแม่ก็เลยใส่ไปที่ 1,550,000 แต่มันยังไม่จบ เขาก็เริ่มนับไปซัก 1 2 3 มีคนใส่ทับแม่อีก 1 หมื่นบาท ไม่ได้แม่ต้องใส่ทับเพิ่ม ซึ่งราคาครั้งสุดท้ายอยู่ที่ 1,570,000 บาท

งานนี้หนุ่มกันต์ก็เดินเข้ามาทันที และถามเลยว่าราคาเท่าไหร่ ซึ่งสาวพลอยนั้นก็ไม่ยอมบอกง่ายๆก่อนจะค่อยๆเฉลยว่าขึ้นต้นด้วยเลข 1 ซึ่งกันต์ก็อุทานเสียงดังเลยว่า “ล้านนึงหรอ อีบ้า ไม่ใช่แล้ว จริงหรอ” พร้อมกับบ่นเลยว่า “ระหว่างที่เราถ่ายรายการเจ็บหลัง ปวดขา เธอประมูลกระเป๋าใบละเกือบ 2 ล้านหรอ”

ซึ่งสาวพลอยก็ได้พูดทิ้งท้ายไว้ว่า……….. ถ้าใครที่ดูก็บอกเลยว่าแม่ไม่ได้มาอวดรวยอะไรนะคะ คือให้ดูเป็นแรงบันดาลใจเพราะว่าแม่ก็ทำงานหนักมากๆ แล้วก็เอาไว้ใช้ในการลงทุนนะคะ ซื้อไปได้กำไรต่อ ถ้าเบื่อก็เอาไปขายได้ มันลงทุนได้

ไม่ธรรมดาเลยค่ะแม่

ขอบคุณข้อมูล : Kan Kantathavorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily