กันยายน 24, 2023

ปราง โพสต์ภาพในชุดสปอร์ตบาร์

เป็นนักแสดงสาวสวยที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ซึ่งเจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงนานนับ 10 ปีแล้ว แถมยังมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามทุกรูปแบบเลยค่ะ

ทั้งถ่ายแบบ โฆษณา พรีเซ็นเตอร์ เล่นละคร ถ่าย Mv และเล่นละคร จนเจ้าตัวนั้นกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว ด้วยความที่สาวปรางเป็นคนที่มีหน้าตาสวยมากๆ แถมหุ่นยังเป๊ะปังสุดๆ

ทำให้ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ปังไปหมดเลยค่ะ ซึ่งแต่ละครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพในไอจี ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ น่าอิจฉามากจริงๆ

ล่าสุด สาวปราง ก็ทำเอาแฟนๆ ฮือฮากันเป็นจำนวนมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพในไอจีที่มาในชุดสปอร์ตบาร์ อวดอกอึ๋มกระแทกตา กับซิกแพคกล้ามเนื้อแน่นๆ เป๊ะทุกสัดส่วนตั้งแต่หัวจรดเท้า

งานนี้บรรดาแฟนคลับ เข้ามากดไลค์ กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวปรางกันอย่างไม่ขาดปากเลยค่ะ แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าภาพนี้ของสาวปราง อกอึ๋มของเจ้าตัวแย่งซีนมากจริงๆ ค่ะ

ทำเอาแฟนๆ โฟกัสจุดอื่นไม่ได้เลยค่ะ แถมหุ่นเจ้าตัวยังเป๊ะมากจริงๆ เรียกได้ว่าลงตัวสุดๆ ไปเลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เพอร์เฟคมากๆ ค่ะ ทั้งรูปร่างหน้าตาที่ไม่น้อยหน้าคนอื่น และความสามารถที่ไม่เป็นรองใคร

ขอบคุณข้อมูล:ladiiprang

เรียบเรียงโดย:chuydaily