กันยายน 27, 2023

เปิดชีวิตสุดหรูของ โย ปราณวรินทร์ หลังเเต่งงาน

เป็นนางร้ายสาวสวยที่หายหน้าหายตาออกจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับสาวโย ปราณวรินทร์ ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเเต่งงานกับหนุ่มหล่อราชวิน นฤหล้า ทายาทเจ้าของโรงเเรมดังเชอราตัน เเกรนด์ สุมขุมวิท ก็ทำให้ชีวิตของสาวโยนั้นเปลี่ยนไปอย่างกับหน้ามือเป็นหลังมือ จนทำเอาเพื่อนๆต่างอิจฉาสาวโยกันสุดๆ

เเละถึงเเม้ว่าสาวโยจะไม่มีงานในวงการออกมาให้เเฟนๆได้เห็นเหมือนเมื่อก่อน เเต่เจ้าตัวก็ไม่ได้ซีเรียสเลยเเม้เเต่น้อย เเถมสาวโยยังมีชีวิตที่สุขสบายดุจดั่งเจ้าหญิง นอกจากนี้สาวโยยังมักจะออกมาโพสต์ภาพ

การใช้ชีวิตประจำวันให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ทั้งเดินห้าง ช้อปปิ้ง ซื้อของเเบรนด์เนมต่างๆมากมาย ไม่ว่าเจ้าตัวจะอยากได้อะไร สามีก็พร้อมเปย์ให้กับสาวโยทุกอย่าง เรียกได้ว่าเป็นสาวที่โชคดีมากๆเลยค่า

เเละด้วยน่าตาที่น่ารักสดใสของสาวโยที่เหมือนเจ้าหญิงอยู่เเล้ว บวกกับการใช้ชีวิตหลังเเต่งงาน เเละการเป็นอยู่ของสาวโยตอนนี้ ก็ต้องบอกเลยว่ายิ่งทำให้สาวโยดูเป็นเจ้าหญิงมากขึ้นจริงๆ

โดยสาวโยยังได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสามีในวันครบรอบเเต่งงานด้วยว่า ” Verified Happy 4th Year Anniversary..❤️❤️ @rajvin77 ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ให้กันมา ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างตลอด

ขอบคุณที่คอยสนับสนุนทุกเรื่อง ขอบคุณที่มอบความรักความห่วงใย ขอบคุณที่เป็นสามีที่ดี เพื่อนที่ดี และเป็นคู่ชีวิตที่ดี ขอบคุณที่ทำให้เราเจอกันวันนั้น จนกลายมาเป็นคู่ชีวิตในวันนี้ ขอให้ปีนี้เป็นอีกปีที่ดีของเราทั้งคู่ แบบที่เราตั้งใจไว้

love you so much and thank you so much for everything ❤️❤️❤️ #rajyol #happyanniversary #happy4thyearanniversary” เป็นคู่ที่ดูสวยหล่อเหมาะสมกันมากๆเลยค่า น่าอิจฉาสาวโยสุดๆไปเลย

ขอบคุณข้อมูล:yolpranvarin