กันยายน 24, 2023

กรรชัย โชว์ภาพสมัยวัยรุ่น 21 ปี มดดำ โผล่แซว

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่พี่น้องในวงการบันเทิงที่มักจะมีเรื่องราวฮาๆออกมาเเฉกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม กรรชัย เเละมดดำ คชาภา ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน มิตรภาพดีๆของทั้งคู่ก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เเละก่อนหน้านี้ หนุ่ม กรรชัย ยังได้จัดของขวัญเซอร์ไพรส์น้องชายเป็นโทรศัพท์ไอโฟนให้มดดำอีกด้วย

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาเผยภาพย้อนวัยตัวเองสมัยหนุ่มๆอายุ 21 ปี ที่ต้องบอกเลยว่าหน้าวีเชฟ เเละหล่อมากๆ โดยเจ้าตัวลงเเคปชั่นว่า ” ดือนนี้ในปี 2533#เมษายน33#นิตยสารนะคะ”

งานนี้ทำเอามดดำถึงกับต้องเข้ามาคอมเมนต์ภาพนี้เเบบฮาๆเลยว่า ” ตายถ้ากูเจอตอนนั้น กูขายสมบัติปู่ย่าทุ่มจะกินให้ได้เลย” จนทำเอาเเฟนคลับของทั้งคู่พากันอดขำกันไม่ไหว

เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า” อุ๊ย เสียงพี่หนุ่ม?,???นึกถึงที่เอาของย่าไปขายซื้อหมา ผช เลยค่ะ สายเปย์ของจริง,เข้ามาเพราะตีกันในข่าวใส่ไข่ ลบไปซะแล้ว5555 ??

,หน้าวีเชพไปฆ่าใครก่อน?!?!,โอ้ยยยยยย หล่อมากพี่นักข่าว?,ตอนนั้นดูพี่หนุ่มหล่อใสซื่อนะคะ แต่ตอนนี้หล่อร้อยเล่ห์??,???เดี๋ยวไปตีกันต่อในข่าวใส่ไข่นะ ชอบฟังที่สุด,

เป็นการสอนภาษาไทยไปในตัว นะคะ ไม่มีนะค่ะ ???,ตายละ ตอนนั้นหนูอายุ แค่ 2 เดือนคะพ่อ??,พี่นาตาชาคือที่สุดในยุคนั้น???,หนูพึ่งเกิดเลยค่ะ พ.ศ.2533?,หล่อมากๆค่ะ?”

ขอบคุณข้อมูล:kanchai