ธันวาคม 4, 2022

เนเงิน แซวสาวใหม่

กลับมาสดใสอีกครั้งแล้วละค่าาา สำหรับ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ อดีตแฟนของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่าน Tik Tok พร้อมกับ สาวสวยรายหนึ่ง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เนเงินก็ได้ออกมาโพสต์คลิปใน Tik Tok ตอนที่กำลังชูกล้องถ่ายสาวสวยรายหนึ่งพร้อมกับแซวว่า “เฮ้! น้องสาวสวยจังนะ มีแฟนแล้วมั้ยพี่บ่าวโสดอยู่นี่น้อง” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเพราะส่วนนึงก็มองว่าเจ้าตัวดูสดใส

แต่อีกส่วนนึงก็มองว่าเจ้าตัวแกล้งทำให้ดูมีความสุขไปอย่างนั้น ซึ่งก็เข้ามาคอมเมนต์กันเลยว่า ทำไมดูมีความสุข มีความเป็นตัวของตัวเอง , ถ่ายเมียตัวเองสินะ , ยินดีกับชีวิตใหม่น่ะค่ะเนเงิน สู้ๆๆๆน่ะค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻 F.C จากปัตตานี , แค่เห็นพี่เนยิ้มพวกผมก้อดีใจครับ

หนูอยากให้พี่เนเงินกลับมาคืนดีกับพี่เจนนี่อ่ะ 🥺 , ถ้าเนื้อคู่กันแล้วก็ใม่แคล้วกันหลอกค่ะแต่จะใช้ได้รึป่าวในยุคที่ผัวเมียไม่ค่อย@เข้าใจกันต้องใช้คำขอโทษและจะต้องให้อภัยกันและกันจึงจะประคองความรักไปใด้,พอโสดแล้วดูดีขึ้น มีเสน่ห์ดี 5555

เนเงินต้องถูกล๊อตเตอรี่ สัก 20 ล้านเจนนี่กลับมาขอคืนดีแน่ๆเชื่อเลย หุๆ 🤣🤣🤣, แฟนใหม่เนเงินแน่ๆ 🥰🥰🥰 , เป็นกำลังใจให้เนเงินนะคะ 🥰🥰🥰 , ความผูกพัน มันมีมากกว่า คนสองคน รู้ดีที่สุด ,ข้างอาจทำให้ทุกยิ้มได้หัวเราะ แต่ข้างในบอกกับใครก้ไม่ได้

งานนี้แฟนๆของเนเงินก็เข้ามาแสดงความยินดีด้วยมากมายที่ เนเงิน ดูสดใสขึ้น ส่วนสาวคนนั้นจะเป็นใครนั้นก็ต้องรอเนเงินออกมาเฉลยอีกทีละค่ะ บางทีอาจจะเป็นเพื่อนหรือน้องคนรู้จักและถ่ายคลิปแซวกันเฉยๆก็ได้รอให้ชัวร์ก่อนค่อยยินดีเนอะ

ใครกันนะ ?

ขอบคุณข้อมูล : เจตริน ศรีสังข์

เรียบเรียงโดย : chuydaily