มกราคม 27, 2023

ความน่ารักของ น้องณิลลา หลานสาวแท้ๆของ น้าค่อม

สำหรับ ค่อม ชวนชื่น หรือที่หลายคนเรียกกันว่า น้าค่อม เป็นตลกอันดับต้นๆของวงการเลยก็ว่าได้ค่ะ โดย น้าค่อม จะมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมีแฟนคลับติดตามมากมาย แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้าค่อม นั้นมีหลานสาวคนสวยอยู่ 1คน นั่นก็คือ น้องณิลลา ขอบอกเลยค่ะว่าคุณตากับหลานสาวนั้นสนิทกันมากๆๆ

น้าค่อม นั้นเรียกว่าเห่อหลานสาวมากๆเลยค่ะ เลี้ยงมาตั้งแต่เด็กๆ ทำให้แฟนคลับมักจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆระหว่างน้าค่อม กับหลานสาวอยู่บ่อยๆ ซึ่งน้าค่อม ก็เป็นทั้งคุณตา เป็นทั้งเพื่อนเล่นให้กับ น้องณิลลา เลยด้วย

โดย น้องณิลลา นั้นเป็นลูกสาวของ ไอซ์ ณพัชรินทร์ กับ แบงค์ อธิกิตต์  ต้องบอกเลยค่ะว่า น้องณิลลา  นั้นได้ความสวยความออร่ามาจากคุณแม่เยอะมากๆ มักจะมีโมเมนต์อบอุ่นๆ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งตอนนี้ น้องณิลลา ก็เริ่มโตขึ้นเรื่อยๆและที่ทำเอาหลายคนยกนิ้วให้เลยก็คือความสวยออร่า ความน่ารักมุ้งมิ้งของ น้องณิลลา นี่แหละค่ะหน้าตาจิ้มลิ้มน่าเอ็นดูสุดๆแถมร่าเริงสดใสมากๆด้วย

วันนี้เราเลยมีภาพของ น้องณิลลา มาให้ได้ชมกันว่าปัจจุบันนั้นจะโตมากแค่ไหนแล้ว ไม่แน่นะคะว่าอีกไม่กี่ปีแฟนคลับอาจจะได้เห็น น้องณิลลา บนหน้าจอทีวีก็ได้เพราะฉายแววตั้งแต่เด็กๆเลย แต่งตัวก็มีสไตล์สุดๆ

น่ารัก น่าชังขนาดนี้สงสัยว่าทั้งคุณพ่อแบงค์ และคุณตาค่อม คงจะต้องรีบไว้หนวดไว้เคราซะแล้วค่ะ เพราะว่าอีกหน่อยต้องมีหนุ่มๆมาตามจีบ น้องณิลลา อย่างไม่ขาดสายแน่ๆ

น่ารักมากๆลูกสาว

ขอขอบคุณ : ice_napatcharin , na.kom_

เรียบเรียงโดย : chuydaily