กันยายน 26, 2023

ต้อม รัชนีกร โพสต์อวดแหวนเพชร ที่นิ้วนางข้างซ้าย

เชื่อว่าแฟนละครหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวรุ่นใหญ่อย่าง ต้อม รัชนีกร เพราะว่าเจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงบ้านเรามานานหลายสิบปี แถมยังมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอดอีกด้วย

ซึ่งนอกจากเรื่องงานและความสวยจะปังอยู่ตลอดแล้ว เรื่องของหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการอยู่ ซึ่งเป็นหนุ่มรุ่นน้องอายุน้อยกว่า 8 ปีเลย แต่รักครั้งนี้ก็แฮปปี้สุดๆ

ซึ่งเมื่อวานนี้ (1 เมษายน 2564) ต้อมก็ได้ออกมาโพสต์โชว์แหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณมากนะค่ะ❤️❤️ รอฟังข่าวดีกันนะ…??” ทำเอาแฟนคลับหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีสนั่นเพราะคิดว่าเจ้าตัวจะแต่งงาน

ซึ่งเพื่อนนอกวงการ และแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ยินดีด้วยนะต้อม ❤️❤️❤️ , ❤️ ยินดีล่วงหน้านะจ๊ะ คุณเพื่อน , ยินดี​ด้วย​นะ​ครับ​พี่​ต้อม , เจ๊​แต่งงานนนนน❤️❤️ ,อึ้ย ย อุ้ยๆๆๆๆๆ❤️ , ???ว้าว!!!!!!❤️❤️ ,Yippee! Congratulations

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์เฉลยแล้วว่า April Fool’s Day.. น้ำหนักลด ใส่แหวนได้แล้ว..ขอบคุณที่รักขัดแหวนซะขาวเชียว ฮิ้ว…. พร้อมแคปชั่นว่า “??? ขอบคุณทุกคำอวยพรนะค่ะ แต่ยังก่อนเนอะ จุ๊บจุ๊บ ❤️❤️❤️”

สรุปว่าเจ้าตัวเล่นมุขวัน April Fool’s Day ค่าาา เพราะปกติแล้ววันที่ 1 เมษายนของทุกปีจะเป็นวัน April Fool’s Day  ซึ่งจะเป็นเทศกาลที่ผู้คนจะเล่นมุกตลกหรือเล่าเรื่องโกหกนั่นเองละค่ะ แหม เชื่อว่าหลายคนคงถูกหลอกไปตามๆกันเลย

ถูกหลอกซะแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ rachaneekorn2324

เรียบเรียงโดย : chuydaily