พฤศจิกายน 27, 2022

ชมพู่-น็อต พาลูกชาย น้องสายฟ้า-พายุ ไปไหว้บรรพบุรุษ

เรียกว่าเป็นครอบครัวซุปตาร์ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวชมพู่ อารยา เเละสามีหนุ่มนักธุรกิจน็อต วิศรุต ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องสายฟ้า เเละ น้องพายุมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็ทำให้ชีวิตครอบครัวของสาวชมเเฮปปี้มากยิ่งขึ้น

ซึ่งลักษณะนิสัยของเด็กๆนั้นก็เเตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงโดยน้องสายฟ้านั้น จะเป็นเด็กที่ขี้อ้อนเเละติดคุณเเม่เอามากๆ ซึ่งตรงข้ามกับน้องชาย ที่พูดเก่ง เเละกินเก่งสุดๆ จนปัจจุบันนี้

น้องพายุนั้นตัวโตน่ารักจ้ำม่ำกว่าพี่ชายไปเเล้วค่า นอกจากนี้สาวชมยังเป็นคุณเเม่ที่มีสไตล์การเลี้ยงลูกที่ไม่เหมือนใคร เเถมยังปล่อยให้ลูกๆได้เรียนรู้สิ่งรอบตัวอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเลอะเเค่ไหน

สาวชมก็ไม่เคยห้ามเด็กๆเลยค่า เเละเจ้าตัวยังเคยบอกด้วยว่าการเลี้ยงลูกในเเบบของตัวเองนั้น คือจะไม่ตีลูกเลย เเต่จะคุยกันด้วยเหตุผล เเต่เมื่อเด็กๆยังงอเเง เจ้าตัวก็จะปล่อยให้ร้องไห้เต็มที่

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัว พร้อมหน้าพ่อเเม่ลูก ขณะที่หนุ่มน็อตพาลูกๆไปไหว้สุสานบรรพบุรุษ เนื่องจากครอบครัวหนุ่มน็อตนั้นเป็นเชื้อสายจีน ซึ่งเด็กๆนั้นก็เเต่งตัวสบายๆ

ชิวๆให้เข้ากับอากาศร้อน เเละการมาไหว้บรรพบุรุษครั้งนี้ ยังเป็นครั้งเเรกของเด็กๆด้วย ดูเหมือนว่าสองเเฝดนั้น จะตื่นเต้นกับการมาสุสานครั้งนี้มากๆเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl