กันยายน 26, 2023

ส่อ งรถคันหรูของ ตั๊ก บงกช

เป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่กลับมาสวยเป๊ะอีกครั้ง สำหรับตั๊ก บงกช ที่หลังจากเจ้าตัวคลอดลูกชายลูกชายคนเเรกอย่างน้องข้าวหอม ทำให้น้ำหนักของสาวต๊กนั้นอยู่ตัวเเละทำให้สาวตั๊กมีปัญหาสุขภาพอื่นๆตามมา จนทำให้เจ้าตัวคิดลดน้ำหนัก อย่างจริงจัง เพื่อที่จะมีสุขภาพดีอยู่ดูเเลลูกชายไปนานๆ

ด้วยการหันมาออกกำลังกายเเละทานอาหารที่มีประโยชน์ จนทำให้สาวตั๊กนั้นกลับมามีหุ่นที่สวยฟิตเฟิร์มมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน เเถมยังช้อปปิ้งเสื้อผ้าสวยๆไซต์เล็ก ใส่ออกมาอวดความปังอยู่บ่อยๆ

จนทำเอาเเฟนคลับของสาวตั๊กหลายคนต่างเข้ามาขอเคล็ดลับการลดน้ำหนักของสาวตั๊กกันเพียบเลยค่า นอกจากนี้สาวตั๊กยังปลูกผักสวนครัวเอาไว้ทานเอง จนทำให้สามีอย่างเจ้าสัวบุญชัย

ถึงกับออกปากชม ปลื้มในตัวภรรยาสุดๆ เเถมตอนนี้ทั้งคู่ยังมีธุรกิจใหม่ โดยการปลูกโกโก้ไว้ขายกันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่ขยันเเละร่ำรวยสุดๆเลยก็ว่าได้ น่าอิจฉาสาวตั๊กสุดๆเลยค่า

ล่าสุด สาวตั๊กได้ออกมาเผยคลิปขณะที่กำลังขึ้นรถยนต์คันใหญ่สุดหรู ซึ่งรถคันนี้นั้นคือPorsche Panamera SE Hybrid ที่เจ้าสัวบุญชัยเป็นคนซื้อให้สาวตั๊ก ด้วยเงินหลักสิบล้านบาท

ถอยออกมาให้ภรรยาได้ขับเล่นๆต้องบอกเลยว่า ชีวิตของสาวตั๊กนั้นดี๊ดี สวยเเละรวยมากค่า สมฐานะภรรยาหมื่นล้านของเจ้าสัวบุญชัยมากๆ เป็นชีวิตที่หลายคนคงจะอิจฉาสาวตั๊กไม่เบาเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:bong_kod_tak