กันยายน 27, 2023

ลิเดีย เผยความน่ารัก น้องเดมี่ กินโดนัทจนปากเลอะ

มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ แมทธิว ดีน กับภรรยาคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ ครอบครัวนี้ถือว่าเป็นแบบอย่างที่ดีมีหลายๆครอบครัวเลือกวิิธีการใช้ชีวิต การเลี้ยงลูกๆตามครอบครัวนี้ นอกจากนี้ยังเป็นครอบครัวที่น่ารักสดใสเป็นกันเองมากๆ

และที่ทำเอาพี่ๆแฟนคลับทั้งหลายใจละลายก็คงจะหนีไม่พ้นสาวน้อยของที่บ้านอย่าง น้องเดมี่ หรือว่า น้องแป๋วแหวว นี่แหละค่ะเพราะยิ่งนานวัน น้องเดมี่ ก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู ฉายแววความสวยออร่าตามคุณแม่ไปติดๆเลยทีเดียว

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ น้องเดมี่ จะรู้ดีว่า น้องเดมี่ นั้นเป็นสาวน้อยสายกินชอบกินสุดๆๆไม่ว่าจะเป็นผลไม้ ขนมต่างๆ แทบทุกคลิปของ  น้องเดมี่ จะเกี่ยวกับการกินทั้งนั้นเลยค่ะ

อย่างล่าสุด ลิเดีย โพสต์ภาพ น้องเดมี่ ที่นั่งอยู่ข้างๆ พี่ดีแลน แถมในมือ น้องเดมี่ ยังถือโดนัทเอาไว้อีกด้วยเรียกว่ากินอย่างเอร็ดอร่อยกันเลยทีเดียว จะเลอะขนาดไหน น้องเดมี่ ก็ไม่หวั่นค่ะ

โดย ลิเดีย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “? #ดีเด @demi_deane @dylandeane_official #เด็กหญิงแป๋วแหวว #เด็กยักษ์” เรื่องกินไว้ใจได้เลยค่ะ สำหรับ  น้องเดมี่ ซึ่งทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแซวรัวๆเลยว่า

คิดถึงอีกแล้วววว , อร่อยแค่ไหน.. พี่ๆรู้ใช่มั้ยค๊ะ?… ความสุขของแป๋ว ??? , พี่น้อง น่ารักจริงๆลู๊ก?❤️ , กินหนมก่อนนอนเหรอค่ะคนสวย??? , ทุกรูป แป๋วจะต้องมีของกินติดไม้ติดมือตลอดเว

ความคิดเห็นของแฟนคลับ

ขอขอบคุณ : lydiasarunrat , demi_deane

เรียบเรียงโดย : chuydaily