กันยายน 26, 2023

หวาย โชว์รูปสมัยอยู่วง KAMIKAZE

สาวก KAMIKAZE วอร์มเสียงร้องไว้ได้เลยค่าาา หลังกำลังจะมีการรวมตัวอีกครั้งของนักร้องในค่าย KAMIKAZE หนึ่งในนั้นก็มีสาว หวาย ปัญญริสา ด้วย ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในอดีตสมัยที่เป็น หวาย  KAMIKAZE พร้อมกับเชิญชวนแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

remember this lil girl? ??KAMIKAZE PARTY 2021 วันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2021 IMPACT ARENA เมืองทองธานี-จำหน่ายบัตร วันเสาร์ที่ 24 เมษายนนี้ 10 โมง ที่เว็บไซต์ Thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500-#โตมากับกามิ#KamikazeParty2021

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Omgg too cuteee❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากค่ะ?❤️ , จะตอนไหนก็น่ารักงุ้ยยย?? , Can’t waittttttt❤️?,Seeeee you , งามตลอด คนนี้ ? , คิดถึงสาวแก้มป่อง❤️❤️❤️❤️❤️❤️

อมกกก ไปแน่นอนค่ะ ติ่งพี่หวายยย?? , เคยปริ้นรูปพี่หวายมา แล้วติดในสมุด เกือบ 100 รูปค่ะ เลิฟยูมาก❤? ,รักมานานนมากๆๆเลยนะตั้งแต่อะลบั้มแรกเลย,น่ารักมากกกก , ❤️❤️❤️?????? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

เห็นภาพนี้แล้วนึกถึงสมัยที่เป็น หวาย Kamikaze เลยละค่ะ เพราะว่าตอนนั้นดังมากเรียกได้ว่าปล่อยเพลงอะไรออกมาทุกคนก็ร้องตามได้หมด แถมยังเต้นตามได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งนักร้องขวัญใจของใครหลายๆคนในตอนนั้นเลยละค่ะ

ตอนนี้ก็กำลังจะมีคอนเสิร์ต KAMIKAZE PARTY  ซึ่งจะเป็นการรวมตัวของนักร้องในค่าย KAMIKAZE ที่เราคิดถึงด้วย เอาเป็นว่างานนี้บอกเลยว่าแฟนคลับหวายและสาวก KAMIKAZE ทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเลย

รอชมความปังนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ waiiwaii.p

เรียบเรียงโดย : chuydaily