กันยายน 27, 2023

น้องเป่าเปา ลูกสาว กุ๊บกิ๊บ-บี้ โพสต์ท่าถ่ายรูปรัวๆ

หลายคนชื่นชอบและสมัครเป็นแฟนคลับค่าาา สำหรับครอบครัวคนบันเทิงสุดอบอุ่นอย่าง ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม บี้ ธรรมภาคย์ และภรรยาสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เพราะว่าบ้านนี้ น่ารักอบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด ป้าเชอร์รี่ ป้าของน้องเป่าเปาและเป่าเปย์ก็ได้ออกมาเผยภาพความฮาหลัง น้องเป่าเปา โพสท่าถ่ายรูป เพราะลีลาการโพสไม่ธรรมดางานนี้คุณป้าก็แซวเลยว่า “พี่เปาโพสต์ท่าได้แม่จริงๆ #เจ๊เปาบางพลี #สองป้าสุดแสบแกล้งหลานคืองานของเรา”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แสบมากกก , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , 555รักทั้งสองเปา??? , ยิ้มสวยเหมือนแม่ด้วยค่ะ ?? , ได้มาก555 , เอวเอสสสสส?? , เอ็นดูก้อนข้างๆพี่เปานะคะ?,????

เอ็นดูท่าสาวน้อยจริงๆ??น่ารักทั้งคู่เลย❤️❤️❤️ ,ลูกแม่จริงๆพี่เปา , สุดๆเลยค่าพี่เปา , ❤️❤️❤️❤️❤️????? , น้องเป่าเป้เดินได้หรือยังคะ,สองศรีพี่น้อง❤️❤️น่ารักทั้งคู่เลย , เป้ก็จะงงหน่อยๆ แต่ชินละเป้บอก? , 5555555

เรียกได้ว่าท่าโพสแต่ละท่านั้นเอาไป 10 เต็ม 10 เลยละค่าาา สมกับเป็นลูกสาวแม่กุ๊บกิ๊บซะจริงๆ เอาเป็นว่าก็ต้องมารอลุ้นกันตอนโตแล้วกันเนอะว่าจะมีโอกาสเดินตามรอยพ่อกับแม่เข้าสู่วงการหรือเปล่า แต่ความกล้าแสดงออกนั้นเต็มร้อยเลย

แถมยังมีความสามารถทางด้านภาษาอีกรับรองว่าถ้าเข้าวงการก็ปังเหมือนกับพ่อนั่นแหละค่ะ เผลอๆอาจจะมีโอกาสได้โกอินเตอร์ตามพ่อก็ได้ ตอนนี้ก็โฟกัสการเรียนและการเล่นตามวัยไปก่อนเนอะ โตแล้วค่อยมาลุ้นกันว่าจะมาทางสายบันเทิงหรือเปล่า

น่ารักทั้งครอบครัวเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ icherry9

เรียบเรียงโดย : chuydaily