กันยายน 26, 2023

เนย โชติกา พาลูกสาวน้องลลิณ ทำบุญวันเกิด 1 ขวบ

สำหรับครอบครัวของอดีตนางร้ายสุดแซ่บ เนย โชติกา กับสามีสุดหล่อ ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ และลูกๆที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องอคิณ และ น้องลลิณ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้อบอุ่นมากๆ เนย มักจะมีกิจกรรมครอบครัวให้ได้ทำร่วมกันอยู่เรื่อยๆ

แล้วที่ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายกันเป็นแถวๆก็คงจะไม่พ้นสาวน้อยของที่บ้านอย่าง น้องลลิณ นี่แหละค่ะ บอกเลยค่ะว่า น้องลลิณ นั้นถอดแบบความสวยออร่าจากแม่เนยมาอย่างเต็มที่ ฉายแววนางเอกสุดๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามและเป็นแฟนคลับตัวจริงคงจะทราบดีว่าวันนี้ (2 เม.ย.64) นั้นเป็นวันคล้ายวันเกิดของ น้องลลิณ ที่จะมีอายุครบ 1 ขวบ โดย เนย ก็ได้พาน้องลลิณ กับ สามี ไปทำบุญไหว้พระที่วัดเพื่อความเป็นสิริมงคล

โดย เนย ได้โพสต์ภาพวันที่คลอด น้องลลิณ พร้อมระบุว่า “วันนี้เมื่อปีที่แล้ว ? วันนี้หนูลลิณ 1 ขวบแล้วนะคะ ขอให้ลูกแม่สุขภาพแข็งแรง เป็นเด็กดี มีแต่สิ่งดีๆ เป็นเด็กที่มีความสุขนะลูก มีแต่คนรักและเมตตา แม่รักหนูกับพี่อคิณที่สุดในโลกเลยค่ะ ?? #lalin? #2เมษา2563”

และโพสต์ล่าสุด เนย โพสต์ภาพ น้องลลิณ ที่มาทำบุญที่วัด ซึ่งก็มีการแต่งตัวโทนสีขาวสวยหล่อกันทั้งบ้าน น้องลลิณ อย่างกับตุ๊กตาตัวน้อยๆเลยค่ะ โดย เนย ระบุว่า “นู๋ลลิณ 1 ขวบแล้วค่ะ ? #lalin? #2เมษา2564”

งานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาอวยพร น้องลลิณ กันรัวๆเลยว่า สุขสันต์วันเกิดนะค่ะ นู๋ลลิณ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ เกิดวันเดียวกันกับลูกแม่กุ้งเลยค่ะ????❤️❤️❤️❤️ , HBD จ้าลลิณ… น่ารักจังเลย , สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะน้องลลิณ❤️

สุขสันต์วันเกิดนะคะ น้องลลิณ

ขอให้โตไวๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะคนสวย

ขอขอบคุณ : noeychotika

เรียบเรียงโดย : chuydaily