กันยายน 27, 2023

เปิ ดธุรกิจห้าง 500 ล้าน ของนางเอกสาวสวย

เป็นสาวสวยมากความสามารถที่เก่งเเละขยันมากๆเลยค่า สำหรับสาวมิน พิชญา นางเอกคนสวยของทางช่อง 7 ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้สาวมินยังมีงานอีเว้นท์ ถ่ายเเบบ โฆษณา เข้ามาให้เจ้าตัวรับทรัพย์เข้ากระเป๋ารัวๆอีกเพียบ

เเละถ้าใครที่ติดตามสาวมิน จะรู้ว่าครอบครัวของสาวมินนั้น ร่ำรวยเป็นอับดับต้นๆของจังหวัดขอนเเก่นเลยก็ว่าได้ค่า เพราะทางบ้านสาวมินนั้นมีธุรกิจหลายอย่างต่างๆมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านจัดสรรที่มีชื่อว่า ชลพฤกษ์ พาร์ควิลล์ หรือเเม้เเต่ห้างขายวัสดุก่อสร้าง SCG Home Solution Max Home Khonkaen มูลค่า 500 ล้านบาท

เเละยังมีสาขา 2 ตามมาอีกด้วย ซึ่งสาวมินยังเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับห้างของตัวเองด้วยค่า เรียกว่าสาวมินนั้นเป็นสาวสวยที่วางธุรกิจเเละอนาคตของตัวเองได้ดีมากๆเลยค่า

เเละก่อนหน้านี้สาวมินยังได้เผยว่า เวลากลับบ้านตนก็จะไม่ค่อยได้เข้ามาช่วยสักเท่าไหร่ หน้าที่หลักๆคือให้กำลังใจ เเละเป็นพรีเซ็นเตอร์ ส่วนสมัยเด็ก ตอนนั้นมาช่วยงานที่ห้าง

ต้องทำทุกอย่าง ทั้งนั่งเช็กสต็อก เช็กว่ามีอะไรเข้า-ออก โดนส่งตัวไปทุกเเผนก จนรู้งานภายในห้าง เเหม่ๆเป็นคนสวยเเละรวยมากจริงๆค่า ดูเหมือนว่าครอบครัวจะภูมิใจในตัวลูกสาวสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: minpechaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily