กันยายน 27, 2023

น้องวิน ลูกชายคนเดียวของ วิลลี่ หล่อมาก

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่อบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของวิลลี่ เเมคอินทอช เเละภรรยาคนสวยอย่าง เยลหลี เยอราดีน นางเเบบเเถวหน้าที่ปัจจุบันเจ้าตัวได้ผันตัวจากวงการบันเทิงไปเป็นคุณเเม่ดูเเลลูกชายน้องวินอย่างเต็มตัว

ซึ่งกว่าทั้งคู่จะมีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนมาเป็นโซ่ทองคล้องใจได้นั้น ทั้งคู่ก็ต้องใช้วีธีทำกิฟต์หมดค่าใช้จ่ายไปกว่า 10 ล้านบาท ทำให้คุณเเม่เยลหลีนั้นหวงลูกชายคนนี้มากๆเลยค่า

เเละเมื่อน้องวินเริ่มเติบโตขึ้น ก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มน้อยยังฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อมากขึ้นทุกวัน จนหลายคนต่างถามคุณเเม่เยลหลีว่าคิดวางเเพลนอยากมีเบบี๋คนที่ 2 รึเปล่า

ซึ่งเเม่เยลหลีนั้นก็รีบตอบเลยว่า ตนไม่คิดที่จะมีลูกอีกคนอย่างเเน่นอน เพราะกว่าจะมีลูกคนหนึ่งได้นั้นยากมากๆ เเละทุกวันนี้ลูกชายก็ไม่ได้เหงา เพราะมีหลานๆเยอะมากที่คอยมาเล่นเป็นเพื่อนลูกชาย

เเละอีกหนึ่งสาเหตุที่ตัดสินใจให้ลูกเรียนในประเทศไทย ถึงเเม้ว่าญาติๆจะนิยมให้ลูกไปเรียนเมืองนอกก็ตาม เพราะสามีเป็นห่วงลูกมาก เเละอยากใช้ชีวิตเเละเวลาทุกนาทีอยู่กับลูกชายให้มากที่สุด

เเละปัจจุบันนี้ลูกชายก็เริ่มที่จะซึบซับความกล้าเเสดงออกมาเหมือนคุณพ่อเข้าไปทุกวัน เเต่ก็ยังมีความขี้อายเหมือนคุณเเม่อยู่ เเถมยังร้องเพลงเก่งมากๆ จนทำเอาทั้งคู่หลงลูกชายคนนี้สุดๆเลย

ขอบคุณข้อมูล:williemc666