กันยายน 27, 2023

เบล ลูกสาว พ.ต.ท. บรรยิน โพสต์ถึง ดิว อริสรา

เรียกได้ว่าจู่ๆ ก็งานเข้า สำหรับสาวเบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาว พ.ต.ท. บรรยิน ตั้งภากรณ์ เมื่อแฟนสาวหล่อได้ทักข้อความไปด่านักแสดงสาวอย่าง ดิว อริสรา ว่า  “เลิกเที่ยวโทรไปฟ้องคนอื่นเค้าได้

และว่าเบลสั่งไห้xไปทำมึx เค้ากับตีกันเพราะเค้าห้ามไม่ให้xทำมึx xทำเพราะxโกดแทนเค้า และที่xทำมึX เพราะมึxมาด่าxว่าxเป็นทอมมีxมาเหยียดว่าเค้าเป็นเลสเบี้ยนทั้งๆที่มึXเองก็เป็นมาตลอด

พอตอนนี้ไปจับคนรวยมีผัวเป็นผู้ชาย ทำไมมึxทำมารังเกียดพวกxเลยหรอ มึxพูดออกมาได้ไงมึงไปด่าเค้าไปด่าพ่อเค้าไปด่าครอบครัวเค้าทั้งๆ ที่ตัวมึxเองก็ไม่ได้มีอะไรดีเลย หลอกผู้ชายรวยๆ ไปวันๆ

อยากทำอะไรทำไปเลยนะเพราะเดียวคนก็รู้ว่าใครที่ปลอมมมมมมม เราอะไม่ทำใครก่อนอยู่ละ เพราะเราอะเห็นหมดนะว่าเทอมาหาเรื่องและหมิ่นประมาทแฟนเราก่อน” ซึ่งสาวเบลก็รีบออกมาชี้แจง

ถึงเรื่องราวดังกล่าวทันทีว่า “ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนสั่งการใดๆ แต่เทอมาด่าถึงพ่อเรา บ้านเราเหยียดเพศสภาพคนอื่นเค้า ด่าเค้าทอม ทั้งๆ ตัวเองก็นะ หึๆ เค้าก็ไม่ชอบอ่ะ คนอื่นเป็นพยานได้หมดว่า

เทอมาหาเรื่องเราก่อนแล้วเราพยายามห้ามทุกอย่างแล้วแต่เอาไม่อยู่จริงๆ ค่ะ” ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นประเด็นดราม่าบานปลายไปเลยนะคะ งานนี้ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วทั้งเรื่องมีเรื่องบาดหมางอะไรกันหรือ

ขอบคุณข้อมูล:bellebussaya , duearisara

เรียบเรียงโดย:chuydaily