กันยายน 27, 2023

เอมมี่ ใส่ชุดสวยเดินเล่นริมทะเล

สำหรับครอบครัวของ เอมมี่ มรกต กับสามีสุดหล่อ เจมส์ จิรายุทธ และลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องสายน้ำ แสงทวีป เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามความน่ารักค่ะ อย่างที่รู้กันดีว่าครอบครัวนี้อบอวลไปด้วยความรักและความอบอุ่น มักมีโมเมนต์น่ารักๆ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

และที่ทำเอาหลายคนถึงกับยกนิ้วให้เลยก็คือคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง เอมมี่ นี่แหละค่ะเพราะว่าขนาดมีลูกแล้วก็ยังคงสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง ไม่เสียชื่อเจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สประจำปี 2547 เลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งหลังจากคลอดลูกชาย น้องสายน้ำ เอมมี่ ก็ใช้เวลาว่างที่มีออกกำลังกายอยู่ตลอดเวลา จนในที่สุด เอมมี่ ก็กลับมาสวย หุ่นเป๊ะปังเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ยอมรับในความพยายามและความอดทนของ เอมมี่ จริงๆค่ะ

แถมเดี่ยวนี้ในไอจีของ เอมมี่ ยังเต็มไปด้วยรูปของตัวเธอเองที่มักจะมาแจกความแซ่บและความร้อนแรง อย่างภาพนี้้ที่ เอมมี่ ใส่ชุดว่ายน้ำสุดเป๊ะปังแล้วก็กำลังอุ้ม น้องสายน้ำ บอกเลยค่ะว่าเด็ดมากๆ

แต่ล่าสุด เอมมี่ ก็ได้โพสต์ภาพที่ตนเองกำลังเดินเล่นริมทะเล แถมยังใส่ชุดสวยและแซ่บมากๆอีกด้วยอกเป็นอก เอวเป็นเอว ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนเลย โดยมีการเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “พี่หนุ่มบอก.. มีของ ต้องโชว์ .. ? @jamesjirayuth”

งานนี้ทำเอาทั้งเพื่อนๆในวงการ และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า Always beautiful , แอมมี่เปงผญ. ที่หุ่นเปงผญมากคะ เอว สะโพก หน้า สวยงามคะ ? , พี่​หนุ่ม​น่ารักมากๆค้าบ , แม่หุ่นดีมาก

หุ่นแม่ลูกหนึ่งแซ่บมาก

ขอขอบคุณ : aimeemorakot

เรียบเรียงโดย : chuydaily