กันยายน 26, 2023

แด๊ดดี้เเพท เก็บอาการไม่อยู่ หลังโดนชงถึง เเอฟ ทักษอร

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่เเฟนคลับต่างพากันจิ้นไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับสาวเเอฟ ทักษอร เเละหนุ่มเเพท พาวเวอร์เเพท ที่ทำเอาเเฟนคลับต่างลุ้นให้คู่นี้มาคบกันอย่างจริงจัง เเต่ต่อมากลับมีดราม่าเกิดขึ้นว่าทั้งคู่ไม่เหมาะสมกัน เเละยังเปรียบเทียบว่าเหมือนดอกฟ้ากับหมาวัดกันอีกด้วย เเต่หนุ่มเเพทก็ไม่ได้สนใจกับคอมเมนต์ในเเง่ลบที่เกิดขึ้นค่า

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรมของ polyplus_jad_hai ได้ออกมาเผยคลิปในรายการศึก 12 ราศี โดยเสนาลิง นั้นให้หนุ่มเเพทเต้นเพลง ชาเลนจ์ใน TIKTOK จนหนุ่มเเพทโดนเสนาลิงเเซวว่า ลักษณะเหมือนคนจูงจักรยานมากกว่าขี่มอเตอร์ไซต์

จนหนุ่มเเพทได้ตอบกลับไปว่า เป็นคนขี่มอเตอร์ไซค์ไม่เป็น งานนี้พิธีกรเลยชงทันทีว่าให่นึกภาพตอนที่มีสาวเเอฟ ซ้อนท้ายอยู่ ทำเอาหนุ่มเเพทถึงกับออกอาการเขินหนัก จนไปไม่เป็นกันเลยทีเดียวค่า ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มเเพทเเละสาวเเอฟ

ต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวกันสนั่นเลยว่า ” ชอบตรง นึกถึงแอฟ ทักษอรซ้อนอยู่,น่ารักค่ะ นี่ขนาดเค้าไม่ชอบเต้น ชอบที่มีการ์ตูนแอฟประกอบด้วย,ขอละคร คุ่สักเรื่องคะ คุณนิด พสีส??,แด๊ดดี้พ้นคำสาปแล้ว…แต่เบบี๋ถูกสาปให้หลงไปเต็มๆ,

ชงเก่ง ชอบจังเสนาลิง???,โอ้ยยยยกรี๊ดดหนักเลย ทำไมน่ารักได้ขนาดนี้ น้อยแต่มากไปด้วยความน่ารัก???,แกล้งน้อง สงสารน้อง 5555,คุณลิงแซวเก่ง “ลองนึกถึงภาพแว๊นพาสาวไปด้วย แอฟทักษอรซ้อนอยู่” แดดดี๊เขินแล้ววว

เขินทุกทีที่พูดถึงแอฟทักษอร ☺️☺️??, เต้นน้อยๆน่ารักสุดๆๆชอบๆแซวด้วย??❤️❤️,ใครช่างกล้าแกงแด๊ดดี้แพทคะเอ็นดูขี่มอเตอร์ไซด์ไม่เป็นหนูสอนให้มั้ยคะแด๊ดดี้แพท❤️,แด๊ดดี้ น่าเอ็นดู ชอบที่ชงแม่แอฟกับแด๊ดดี้555

ขอบคุณข้อมูล: polyplus_jad_hai