กันยายน 27, 2023

แม่มาร์กี้ โพสต์อวดความน่ารัก น้องมีญ่า

สำหรับครอบครัวของ แร็ปเปอร์หนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับภรรยาที่เป็นถึงระดับนางเอกอย่าง มาร์กี้ ราศรี และลูกชายหญิงฝาแฝดทั้ง 2 คนอย่าง น้องมีก้า น้องมีญ่า เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆเพียบเลยด้วย แถมครอบครัวนี้ยังมีช่องยูทูบอีกด้วย ทำให้แฟนคลับได้ติดตามความน่ารักได้อย่างเต็มที่เลย

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวสายเที่ยวตัวจริงเลย มีเวลาว่างเมื่อไหร่ ป๊อก ก็จะพาครอบครัวไปเที่ยวตลอด และยังไม่เคยพลาดที่จะเก็บภาพความสุนกสนานมาฝากแฟนคลับ

ส่วน 2 แฝด น้องมีก้า น้องมีญ่า นั้นตอนนี้ก็โตขึ้นมากๆแล้ว ร่าเริงแจ่มใสฉลาด แล้วเห็นตัวเท่านี้แต่ออกงานอีเว้นท์มาหลายงานแล้วนะคะ นอกจากนี้ยังเป็นพรีเซนเตอร์ของใช้เด็กอีกมากมายเลยด้วย แถมยังมีพัฒนาการที่ดีมากๆซึ่งทั้ง 2 ก็จะมีความเด่นในเรื่องที่ต่างกัน

อย่าง น้องมีญ่า ที่ตอนนี้ฉายแววความเก่งแต่เด็กเพราะว่าสามารถนับตัวเลข1-10เป็นภาษาสเปนได้แล้ว   ที่สำคัญยังฉายแววความสวยออร่าตามคุณแม่ไปติดๆ ทั้งคิ้ว จมูก ปากเหมือน มาร์กี้ มากๆๆ

อย่างล่าสุด มาร์กี้ โพสต์ภาพ น้องมีญ่า ที่ดูแล้วก็อดยิ้มไม่ได้ น้องมีญ่า แลบลิ้นออกมาแล้วก็เอานิ้วแตะไปที่ลิ้น แก้มป่องๆน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ แถมภาพนี้ยังดูสวยมากด้วยสมแล้วค่ะที่เป็นลูกสาวของนางเอกดังแห่งช่อง 3

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาชมน้อง มีญ่า กันเป็นจำนวนมากเลยว่า  เอ็นดู? , น่ารักอ่ะ , คิ้วเหมือนคุณแม่เลย?? , โตเป็นสาวแล้วน้องมีญ่าสวยเหมือนแม่มาร์กี้เลยค่ะ❤️ , น่ารักอะ?

ฝาแฝดน่ารักมากๆเลยลูก

ขอขอบคุณ : margie_rasri

เรียบเรียงโดย : chuydaily