กันยายน 27, 2023

น้องฮาเปอร์ ลูกชาย ฮิวโก้-ฮาน่า โตเป็นหนุ่มแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของ ฮิวโก้ จุลจักร และภรรยาสาวสวยอย่าง ฮาน่า ทัศนาวลัย ซึ่งทั้งคู่มีทายาท

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องฮาเปอร์ และ น้องฮันเตอร์ ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว โดยเฉพาะลูกชายคนโต น้องฮาเปอร์ ที่ยิ่งโตยิ่งหล่อขึ้นเรื่อยๆ

เรียกได้ว่าหล่อได้พ่อได้แม่เต็มๆ เลยค่ะ ทำเอาแฟนๆ อดที่จะตกหลุมรักไม่ได้เลย งานนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับน้องฮาเปอร์อีกหนึ่งคนแล้ว เพราะทั้งหล่อและเก่งซะขนาดนี้

ล่าสุด คุณแม่ฮาน่า ได้ออกมาโพสต์ภาพของน้องฮาเปอร์ ให้แฟนๆ ได้ชมกัน พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “หน้าตาได้แม่ชัดๆๆ??? #เหมือนแม่แค่กรุ๊ปเลือด????‍♀️ #ทีมharper”

ต้องบอกเลยว่าภาพนี้ น้องฮาเปอร์ ดูโตเป็นหนุ่มแล้ว แถมยิ่งโตยิ่งหล่ออีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต้องเข้ามากดไลคืกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชม น้องฮาเปอร์ กันอย่างถล่มทลายว่า

หล่อเชียวนะจ้า❤️❤️ , ยิ่งโตยิ่งหล่อค่ะ , ??สำเนาถูกต้อง , หล่อมาก ละลายเลยค่ะ??❤️❤️❤️ , หล่อมากลูก? , หล่อมากๆ ค่ะ , หล่อจังเลยครับ , หล่อมากกก ยอมแล้ว ดวงตามีเสน่ห์มากหนุ่มน้อย❤️

ขอบคุณข้อมูล:hanahugo

เรียบเรียงโดย:chuydaily