กันยายน 27, 2023

โบว์ แวนด้า โพสต์ลุคล่าสุด น้องมะลิ โตเป็นสาวเเล้ว

เป็นสาวน้อยน่ารักที่ฉายเเววความสวยน่ารักตั้งเเต่เด็กๆเลยค่า สำหรับน้องมะลิ ลูกสาวคนสวยของเเม่โบว์ เเวนด้า เเละพระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับอย่าง ปอ ทฤษฎี ที่ถึงเเม้ว่าพ่อปอจะไม่ได้เห็นลูกสาวเติบโต เเต่ด้วยความรักเเละความเอาใจใส่ของเเม่โบว์ก็ทำให้ลูกสาวได้รู้ว่ายังมีคุณพ่ออยู่ข้างๆเสมอมา

นอกจากนี้น้องมะลินั้นยังเป็นเด็กที่เก่งด้านกิจกรรมมากๆ ไม่ว่าจะร้องเพลง หรือว่าเต้น รวมไปถึงการเล่นดนตรีด้วย ก็ต้องบอกเลยว่าน้องมะลินั้นมีความสามารถครบเครื่องจริงๆค่า

เเละตอนนี้น้องมะลินั้นก็อายุ 8 ขวบเเล้วค่า พัฒนาการสมวัย เเละยังเป็นสาวน้อยที่ร่าเริงเเจ่มใสเอามากๆ เเถมยังเป็นเด็กที่พูดเก่งสุดๆ ซึ่งถ้าเป็นที่เป็นเเฟนคลับของเเม่โบว์

ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพลูกสาวให้พี่ๆได้เห็นพัฒนาการเเละกิจกรรมต่างๆในเเต่ละวัน ของน้องมะลิอยู่เสมอเลยค่า เเถมสาวน้อยยังชอบโพสท่าน่ารักๆถ่ายรูปสุดๆ

ล่าสุด เเม่โบว์ ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวมาในชุดไทยใส่เสื้อสีขาว ผ้าถุงลายไทยสีชมพูสุดน่ารัก เก็บไม้เก็บมืออย่างเรียบร้อย ส่งยิ้มหวานๆให้กล้อง พร้อมเเคปชั่นว่า ” ดูเรียบร้อยนะคะ? @minimefammy”

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้ของน้องมะลิกันรัวๆเลยค่า นับวันยิ่งโตก็ยิ่งฉายเเววความสวยเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน น่ารักสดใสสมกับเป็นลูกสาวพ่อปอจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล: vanda29

เรียบเรียงโดย:chuydaily