กันยายน 26, 2023

ลูกค้าโพสต์ หลังสั่งส้มตำ110บาท ได้กุ้ง 4 ตัว

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตต่างพากันออกมาถกเถียงกันในโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความ หลังไปซื้อส้มตำกุ้งสดในราคา 110 บาท มากิน เเต่ได้กุ้งเพียง 4 ตัว โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้เผยว่า “พอดีสั่งส้มตำร้านหนึ่งในแกรปค่ะ ตรงข้าม 7 วุ่นวาย ปกติเราสั่งร้านนี้ตลอดค่ะ เพราะอร่อย

แต่วันนี้สั่งส้มตำกุ้งสดมาทาน แล้วได้กุ้งทั้งหมด 4 ตัว เราเลยโพสส่วนตัวเราค่ะ ว่าได้กุ้งน้อย ไม่คุ้มราคา คงได้เงินเราครั้งเดียว แล้วดูเจ้าของร้านทักมาด่าเรา คือเรามีสิทพูดไหมคะ แล้วคำพูดแม่ค้า คือแบบไม่ไหวค่ะ

ควรขอโทษแล้วกลับไปปรับปรุงนะคะ เคยขายของเหมือนกัน มีพี่เปิดร้านอาหารเหมือนกัน ทุกครั้งที่ลูกค้าไม่พอใจ เขาจะทักรีบขอโทษลูกค้า ดูแม่ค้าร้านนี้สิค่ะ ด่าลูกค้าเรายอมรับผิดที่เอ่ยชื่อร้านนะคะ แต่ต้องด่าเราแรงขนาดนี้ไหมคะ ปกติก็อุดหนุนร้านตลอด เข้าใจนะคะ ลูกค้าไม่ใช่พระเจ้า แต่สมควรมักมาด่าแรงขนาดนี้ไหมคะ

ล่าสุด เเม่ค้ารายนี้ได้ออกมาชี้เเจงว่า “ไม่ขอแก้ตัวนะคะ แต่ใครไม่เป็นคนโดนว่าจะไม่เข้าใจ นี่ก็ทักไปพูดด้วยดีดี แต่คำว่ามีอะไรไหมคะ มันสมควรถามไหม ประจานร้านขนาดนี้มันไม่ต้องมีอะไรเลยเหรอ ใจเขาใจเราค่ะ

แม่ค้าเป็นคนแรงจริงแต่ถามหน่อยว่ามีลูกค้าคนไหนเคยโดนเราด่าบ้างไหม พี่ด่าพนักงานจริงค่ะ แต่พี่ไม่เคยด่าลูกค้าที่ร้านเลย ว่าได้น้อยทางร้านรับฟังปัญหาค่ะแต่ในกรณีนี้คือลูกค้าประจานชื่อร้านเลยมันทำให้ร้านพี่เสียหายพี่ขายแบบนี้นานแล้วค่ะ ทำไมเพิ่งมามีปัญหาวันนี้ ?

 

1.บอกซื้อประจำแต่ทำไมวันนี้พึ่งมีปัญหา?

2.โพสต์แต่โพสไม่หมด ?

3. สำหรับคนที่เมนท์เสียๆหายๆอย่างกรณีเช่นโอนเงินคนละครึ่งแล้วไม่ได้ตังคืนพี่มีหลักฐานน้องคนที่โอนตังผิดนะคะ แต่ถ้าน้องบอกว่าน้องโอนเองเอาหลักฐานมาให้พี่ดูที่ร้านได้เลยค่ะพี่ยินยอมชดใช้ค่าเสียหาย10เท่า
#ฝากไว้ให้คิด ใจเขาใจเรา ??”