กันยายน 27, 2023

อ้วน อุ้มลูกชาย น้องโรฮา ถ่ายแบบ

เรียกได้ว่าตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อลูก 1 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่างหนุ่น อ้วน รังสิต ที่ตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว

1 คนอย่าง โรฮา ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยค่ะ และด้วยความที่เป็นเด็ก ที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับ

ติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มอ้วนออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ ก็น่ารัก น่าเอ็นดู ซะขนาดนี้

ล่าสุด หนุ่มอ้วน ก็ยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลหัวหิน พร้อมกับอวดภาพแซ่บๆ เรียกน้ำลาย สาวน้อยสาวใหญ่เก้งกวางทั้งหลาย โดยการใส่กางเกงเพียงตัวเดียว อุ้มน้องโรฮานถ่ายแบบ แต่งานนี้ความแซ่บ

ความแน่นของซิกแพคแย่งซีนลูกเต็มๆ เลยค่ะ โดยหนุ่มอ้วนได้โพสต์ภาพ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “Sea Sand Sun and Roha Oppa ?‍? @roha_oppa” ซึ่งแฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า

คุณพ่อก็หุ่นดี ส่วนคุณลูกก็น่าร๊ากกกก หลงรักน้องโรฮาคร่า ❤️❤️❤️ , คุนพ่อหุ่นดีมาก??????? , คุณพ่อหุ่นดีมาก คุณลูกน่ารัก??❤️ , หุ่นฟิตเฟิมตลอดเลยเยี่ยม เรียกได้ว่าหุ่นพ่อแย่งซีนมาก

ขอบคุณข้อมูล:auan_rangsit

เรียบเรียงโดย:chuydaily