กันยายน 27, 2023

เนย โชติกา อวดความน่ารักลูกสาว น้องลลิณ ในวันเกิด

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้วค่ะ สำหรับ น้องลลิณ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนางร้ายหน้าสวยอย่าง เนย โชติกา และสามีหนุ่มหล่อ อาร์ม จันทร์สิริ

ที่เรียกได้ว่ายิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่เนยออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ ฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยตามรอยแม่มาติดๆ เลย ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ล่าสุด เผลอแปบเดียว น้องลลิณ อายุครบ 1 ขวบแล้ว โดยสาวเนยได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกสาว กับเค้กวันเกิด ที่ไม่แค่เอาไว้กินเท่านั้น แต่น้องลลิณละเลงเค้กเล่นตามประสาเด็ก สนุกสนาน

จนเค้กเปื้อนมือเปื้อนแก้มไปหมดเลยค่ะ โดยสาวเนยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Birthday girl ?? #ลูกสาวแกเป็นเรียบร้อย?? #lalin? #lalin1stbd2021” งานนี้ทำเอาแฟนๆ

เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันอย่างมากมายว่า น่ารักที่ฉุดดด , ใจเหลวหมดแล้วลูก , น่าร้ากกกกกมากกเลยค่าาลลิณน้อย เอ็นดู , สาวน้อยยยยน่ารัก , หลงรักมากๆ แร้ว , น่ารักมากเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika

เรียบเรียงโดย:chuydaily