พฤศจิกายน 28, 2022

ภาพล่าสุด คุณจอย หลังโมหน้าทำศัลยกรรมใหม่

เป็นประเด็นดังที่หลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ให้ความสนใจกันอยู่ก่อนหน้านี้ หลังจากที่เมียหลวงได้เดินทางไปบุกงานเเต่งสามีกับผู้หญิงคนอื่น จนเป็นกระเเสโด่งดังเกิดขึ้นชั่วข้ามคืน จนทำให้เจ้าของคลินิกเสริมความงามเเห่งหนึ่งติดต่อไปยังเมียหลวง เพื่อที่จะทำศัลยกรรมให้ฟรีทั้งตัวโดยไม่คิดเงินเเม้เเต่บาทเดียว

โดยทางเจ้าของคลินิกได้ออกมาเผยว่า “#ฝากเพื่อนๆช่วยติดต่อพี่เขาทีนะคะ วาได้ดูคลิปผู้หญิงคนนึงแล้วรู้สึกสะเทือนใจมาก ที่สามีทิ้งเธอและลูกๆไปแต่งงานใหม่โดยที่เธอถือทะเบียนสมรสเข้างานวิวาของสามีของเธอ

ใครเป็นเพื่อนกับผู้หญิงคนนี้ช่วยทักไปบอกพี่เขาทีนะคะ ว่าวาและหมอต้องการทำศัลยกรรมโมดิฟายให้พี่เค้าทั้งตัวแบบไม่คิดตัง หน้า หุ่น นม จนสวยสับไปเลยค่ะ. #ทีมเมียหลวง. รักษาไม่ดีหันมาอีกทีไม่มีแล้วนะคะ. เพราะต่อไปพี่เค้าจะสวยมากๆ”

ล่าสุด คุณจอย เมียหลวง ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองหลังทำศัลยกรรมที่ดูสวยละมุนขึ้นมา โดยเจ้าตัวยังได้เผยว่า “ถูกใจมากเลยค่ะ ขนาดไอโฟนยังจำหน้าไม่ได้เลย ขอบพระคุณ คุณวา มากๆ🙏🏻 ทั้งสวย ทั้งใจดี

ไม่รู้จะพูดคำใดเลย กับสิ่งที่คุณวา มอบความสวยให้ทีมงานทุกคนที่คลีนิกก็ดูแลใส่ใจเป็นกันเองมากๆเลยค่ะ😊😊”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงคุณจอยกันเพียบเลยว่า ” โหงวเฮ้งดีมากแม่ ปากยกมุม ดูสดใส ไม่บึ้งตึง ปังๆค่ะ,

สวยมากกกจร้าแม่..แอบอยากทราบรายละเอียดราคาจมูก ปากคางคะ,จมูกมา ปากโม โอ้โห สวยขึ้นผิดหูผิดตาแล้ว,สวยขึ้นอย่างเห็นได้ขัด ค่ะ ประงปุริเย่,แค่ทำจมูกอย่างเดียวยังเปลี่ยนขนาดนี้ ลดน้ำหนักอีกหน่อยนะค๊ะจะสวยมากกกเลยค่ะ…รอออออค่ะ😍😍”

ขอบคุณข้อมูล:ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล,Punpun Mookaew