กันยายน 27, 2023

ภาพล่าสุด ดีเจดาด้า หลังทำศัลย์หน้าใหม่ ครบ 3 เดือน

สำหรับ ดีเจดาด้า วรินดา เป็นพิธีกรที่ทั้งสวยและเก่งมากๆเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า  ดีเจดาด้า นั้นเป็นคนที่ขยันทำงานมากๆรับหมดไม่ว่าจะเป็นงานดีเจ งานพิธีกร งานแสดง อีเว้นท์ต่างๆ นอกจากนี้ยังเป็นสาวอารมณ์ดี ขี้เล่นเป็นกันเองมากๆเข้ากับคนรอบข้างได้ง่ายใครอยู่ใกล้ก็มีแต่ความสุข

ส่วนเรื่่องราวความรักนั้นก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าเมื่อไม่นานมานี้ ดีเจดาด้า โดนแฟนหนุ่มชาวเกาหลีอย่าง เจสัน แวง เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานทำเอา ดีเจดาด้า ถึงกับซึ้งหนักจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่กันเลยทีเดียว

แล้วถ้าใครที่ตาม ดีเจดาด้า จะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ ดีเจดาด้า ได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตนั่นก็คือการดึงกรอบหน้าให้ดูกระชับมากยิ่งขึ้น ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ประมาณ 3 เดือนแล้วที่ได้ทำศัลยกรรมมา

ล่าสุด ดีเจดาด้า ได้โพสต์ภาพของตนเองแบบรัวๆหลังจากที่ทำศัลยกรรมมาครบ 3 เดือน  ขอบอกเลยค่ะว่าสวยออร่ามากๆๆ หน้าดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดูสวยคมคุ้มค่ากับการเจ็บตัวจริงๆค่ะ

โดย ดีเจดาด้า ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “ครบ3เดือนแล้วหลังผ่าตัด?? “หน้าวีเชฟ กรอบหน้าชัด บวมช้ำน้อย มั่นใจทุกครั้งที่ออกกล้อง” ศัลยกรรมดึงหน้าครั้งแรกของด้า ด้วย 2 เทคนิค ยกกระชับ ชอบมากค่ะ

? ศัลยกรรมดึงหน้า #EndoTite

? FaceTite #ดูดไขมันใต้คางและกรอบหน้าพร้อมยกกระชับ  ? มาตรฐานโรงพยาบาล ดำเนินการโดยแพทย์เฉพาะทาง”

งานนี้สวยว้าวจนคนบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันอย่างไม่ขาดสายเลยว่า เกินไปมากกกกกกกก , ว้าว เกือบจำไม่ได้ ดีมากครับ??? , สวยมากกกกกก มากกก มากกก มากกกก , งาม

ศัลยกรรมครั้งแรกในวัย 40 ปี

ขอขอบคุณ : djdada

เรียบเรียงโดย : chuydaily