ตุลาคม 4, 2023

น้องเรย์ หลานชาย นก สินจัย น่ารักมาก

เป็นครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของนก สินจัย เเละสามีนก ฉัตรชัย ที่หลังจากที่ทั้งคู่เเต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ทั้งคู่ก็ได้มีลูกๆมาเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 3 คนคือ กัน สิทธิโชค , บอม ฑิชากร เเละ ดอม พีรดนย์

ซึ่งลูกๆเเต่ละคนก็ต้องบอกเลยว่าฉายเเววความสวยความหล่อได้พ่อกับเเม่มาเป๊ะเลยค่า เเละหลังจากที่ลูกชายคนกลางอย่าง ดอม เเต่งงานกับสาวสวยลูกครึ่ง ลินดา เมื่อวันที่ 25 มกราคม ปี 2557

ทั้งคู่ก็ได้มีลูกชายคนเเรกด้วยกัน 1 คน คือน้องเรย์  เเต่เมื่อทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันไปไม่นาน หนุ่มดอมก็ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับภรรยา เเละสาวลินดายังให้เหตุผลว่าเป็นเพราะต่างคนต่างยังเด็ก เลยขอถอยออกมากันคนละก้าว

จนทำให้คุณย่าอย่างนก สินจัย เป็นคนรับเลี้ยงน้องเรย์มาโดยตลอด เพราะสาวลินดานั้นต้องเดินทางไปประกวดนางงามยังประเทศต่างๆ อยู่บ่อยๆ จึงทำให้นก สินจัย ขอเป็นคนดูเเลหลานเอง

ซึ่งปัจจุบัน น้องเรย์นั้นก็ฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเเละสาวลินลาเข้าไปทุกวัน เเถมคุณย่านก ยังหลงหลานชายสุดๆ ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน หรือว่าจะทำกิจกรรมอะไรก็จะพาน้องเรย์ไปด้วยทุกที่

นอกจากนี้หลานชายยังน่ารักเเละขี้อ้อนมากๆ จนทำเอาย่านกถึงกับเอ็นดูในความน่ารักไร้เดียงสาของหนุ่มน้อยลูกครึ่งสุดๆ จนตอนนี้กลายเป็นว่าน้องเรย์นั้น ติดคุณปู่เเละคุณย่ามากๆเลยละค่า

ขอบคุณข้อมูล:noksinjai

เรียบเรียงโดย:khobkhao