กันยายน 24, 2023

เปิ ดภาพอดีตสามี พ่อของลูก สุนารี

เป็นนักร้องลูกทุ่งแถวหน้าของวงการเพลงอีกหนึ่งคน สำหรับ สุนารี ราชสีมา เจ้าของเพลงชื่อดังอย่าง กราบเท้าย่าโม สุดท้ายที่กรุงเทพ และเพลงต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งกว่าเจ้าตัวจะมายืนอยู่จุดนีี้ได้

ไม่ใช่เรื่องง่ายต้องฝ่าฟันอุปสรรคมามากมาย โดยเจ้าตัวนั้นเริ่มเข้าสู่การประกวดร้องเพลงตามงานต่างๆ เพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว และในการประกวดร้องเพลงในรายการ ชุมทางคนเด่น ของประจวบ จำปาทอง

เมื่ออายุได้ 13 ปี เธอก็เริ่มใช้ชื่อว่าสุนารี ราชสีมา เธอได้ตำแหน่งรองชนะเลิศ แต่สุขสันต์ หรรษา นักจัดรายการวิทยุ นิยมน้ำเสียงของเธอจากการประกวดรายการชุมทางคนเด่น มาติดต่อให้เป็นนักร้องอัดแผ่นเสียง

ซึ่งชลธี ธารทอง ผู้ผลักดันเธอ เล่าไว้ในหนังสือ ชลธี ธารทอง – เทวดาเพลง ว่า สุนารีมากด้วยพรสวรรค์ แต่อาภัพวาสนาถ้าไม่ดิ้นรนอย่างแสนสาหัส ไต่เต้ามาจากการประกวดร้องเพลงตามเวทีต่าง ๆ

ในที่สุดเธอก็ชนะการประกวดที่เวทีตลาดแสงเนตร ที่รามอินทรา กม.8 ถือเป็นเวทีสำคัญของการผ่านไปประกวดระดับประเทศ จนทุกวันนี้เจ้าตัวประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างมากทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก

แต่ก่อนสุนารีจะได้เจอมาเจอแฟนเด็กชาวต่างชาติ เจ้าตัวเคยมีสามีมาก่อน ซึ่งเป็นพ่อของลูกทั้งสอง แต่ทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไป และน้อยคนมากที่จะเคยอดีตสามีของสุนารี ซึ่งต้องบอกเลยว่าหน้าตาหล่อไม่แพ้คนปุจจุบันเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:sunaree.r9

เรียบเรียงโดย:chuydaily