กันยายน 27, 2023

โมเมนต์น่ารัก น้องเนซซี่ และ น้องลิษา ลูกสาวแหม่ม คัทรียา-แอน อลิชา

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองไปแล้ว สำหรับ ภูริ หิรัญพฤกษ์ และภรรยาคนสวย แอน อลิชา ที่ตอนนี้มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขด้วยกันแล้ว 2 คน อย่าง น้องริชา และน้องลิษา ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลย

ล่าสุด เรียกได้ว่าเป็นภาพที่น่ารักมาก เมื่อครอบครัวของ แอน-ภูริ พร้อมด้วยลูกสาวสองคน น้องริชา และ น้องลิษา แทคทีมกันไปพักผ่อนที่เกาะกระดาน ซึ่งเป็นที่ตั้งรีสอร์ทสุดหรูของครอบครัว แหม่ม คัทรียา

ที่ส่วนใหญ่แล้ว สามี สงกรานต์ กระจ่าง เนตร และลูกๆ น้องแมค น้องคิน และ น้องเนซซี่ จะอยู่ต้อนรับทุกๆ คนด้วยตัวเอง และในฐานะเจ้าบ้านที่น่ารัก น้องเนซซี่ ขอทำหน้าที่พี่เลี้ยงที่แสนจะอ่อนโยน และน่ารัก

ในการดูแล น้องลิษา วัย 1 ขวบกว่าๆ ลูกสาวคนเล็กของแม่แอน เรียกได้ว่าดูแลดีมากๆ แบบทะนุถนอมสุดๆ ไปเลย และคาดว่า น้องลิษา คงจะติดพี่สาวคนนี้มาก โดยหนุ่มภูริ ได้เผยโมเมนต์น่ารักๆ ในไอจี

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “พี่สุดที่รักคนใหม่ ???” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันอย่างมากมายว่า น่ารักกกกกก ❤️ , เหมือนเนสซี่อุ้มภูริย่อส่วน ? เหมือนพ่อมากค่ะ ,

น่ารักแพ็คคู่ ? , ใช่พี่เนสซี่รึเปล่าคะ , หน้าคล้ายกันเลยค่ะ ฝรั่งน้อย ?? เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ น้องเนซซี่น่ารักมากๆ แถมยังดูแลน้องลิษาดีมากๆ อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:puri_hiranprueck , mcintosh

เรียบเรียงโดย:chuydaily