กันยายน 24, 2023

เดียร์น่า เจอสาว อ้างเป็นแฟนของ บอย

เป็นขวัญใจของแฟนๆรวมถึงคนในวงการเลยละค่ะ สำหรับนางเอกสาว เดียร์น่า ฟลีโป เพราะก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง บอย ปกรณ์ ยังยอมรับเลยว่าแอบปลื้มสาวเดียร์น่า ซึ่งแฟนๆหลายคนก็แห่เชียร์ให้บอยจีบเดียร์น่าซะเลยเพราะต่างก็โสดด้วยกันทั้งคู่

แต่ท่ามกลางกระแสจิ้น กระแสเชียร์นั้นก็มีกระแสแอนตี้ด้วยเหมือนค่ะ เพราะอยู่ๆก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งโผล่เข้ามาคอมเมนต์ด่าแรงถึง เดียร์น่าและอ้างว่าที่เธอต้องออกมาเพราะเดียร์น่าไประรานเธอก่อน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้สาวรายนั้นก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ทั้งๆที่เค้าเลิกกันแล้ว แต่น้องเดียน่า ก็อยากอวดว่าคุยกะปกรณ์” ซึ่งเดียร์น่าก็ได้ตอบกลับว่า “งงนะ คุณเป็นอะไร คุณรู้อะไรบ้างที่พูดมา ไม่มีเรื่องจริงสักอย่าง ที่ทำอยู่รู้รึเปล่า เรียกหมิ่นประมาท หยุดเถอะค่ะ มันบาป แต่อโหสิกรรมให้นะ ไม่โกรธ”

ทำให้สาวรายนี้โกรธและด่ามาเป็นชุดเลยว่า รู้ตัวเองนะหนูว่าหนูระรานใคร , มึxไม่โกรธ เพราะความจริงทั้งนั้น , อย่าหาเรื่องระรานคนอื่น , เก็บxให้คนดีดีเถอะ อย่สเปลืองตัวมาโชว์ทั่งที่รู้แก่ใจ ว่าxก็เล็ก นมก็ไม่มี โชว์ให้บอยปกรณ์ลืมเมียเก่าเหรแคะ , xูโกดเพราะมึxระรานxู , ถ้ามึxไม่ระรานxู xูแทบไม่รู้จักมึxเลยนะ อีดxx , xูเนี่ยะคงไม่มาพิมอะไรแบบนี้ ถ้ามึxไม่ระรานxู อีดxx , หิวบอยปกรณ์เหรอจ้ะ ตามบายจ่ะ แต่อย่าระรานพี่

ทำเอาแฟนคลับเข้ามาตอบกลับแทนเลยว่า อาการหนักขนาดนี้ศรีธัญญาปล่อยให้หลุดมาได้ไงเนี่ย จิตป่วย จิตต่ำตรม ระวังจะโดนข้อหาหมิ่นประมาท , อีโรคจิตนี้มันมาจากใหนเหรอคะ โรงบาลบ้าที่ใหนปล่อยให้มันหลุดมาระรานในพื้นที่ของคนอื่น มโนเอาเองทั้งนั้นเลย ป่วยจิตอย่าวแรงเลย , ทำไม่ถูกนะ ทำไมไม่คุยกันเอง @boy_pakorn

ฟ้องข้อหาหมิ่นประมาทเลยค่ะน้องเดียน่าไม่ต้องปราณีมันด้วยไอ้คนโรคจิตทรามแบบนี้ เอาให้เหมือนน้องแมทเลย คนพวกนี้ต้องทำให้มันเข็ดจำไปจนตาย , ถ้าหนูไม่ฟ้อง หนูบล็อคไปเลยลูก น่าจะโรคจิตค่ะแบบนี้ ไม่ไหวเลย เอ่ยมาแต่ละอย่าง?

-อย่าให้ค่ากับแฟนคลับบ้าๆที่คลั่งผู้ชายแบบนี้ เค้าคงป่วยแหล่ะ อยู่เฉยๆอย่าโต้ตอบเหมือนที่ผ่านๆมา เดี๋ยวมันก็หยุดไปเอง ยิ่งเราตอบมันยิ่งบ้าคนป่วยก็คือคนป่วย ถ้ามันยังระรานฟ้องสถานเดียว อย่าเรียกเป็นเงิน(มันคงไม่มีปัญญาจ่ายหรอก)ต้องให้มันคลานมากราบตีนสัก100ครั้ง เหมือนคนที่ทำกับน้องแมท พวกแฟนคลับ ปญอ.เดี๋ยวมันก็กลั้นใจตายไปเอง เป็นกำลังใจให้นู๋นะ อย่าเก็บมารกสมองนะลูกตอนนู๋มีข่าวกับโป๊ปนู๋ก็เจอแฟนคลับประเภทนี้มาเหมือนกัน แล้วมามีข่าวกับบอยก็เจอคนแบบเดียวกันอีก มันเป็นเรื่องปกติของคนๆนึงที่หลงรักดาราชายคนๆนั้นเท่านั้นเอง @dianaflipo❤️❤️❤️

งานนี้แฟนคลับก็เข้ามาให้คำแนะนำมากมายไม่ว่าจะเป็นบล็อค หรือดำเนินคดีจะได้เลิกมาก่อกวนแบบนี้ซักที ซึ่งแฟนคลับนั้นก็มองว่าสาวคนนี้อาจจะเป็นแฟนคลับที่คลั่งบอยมากๆเลยไม่พอใจที่มีข่าวกับเดียร์น่าก็ได้ถึงทำแบบนี้ แหม ยังไงก็ส่งกำลังใจให้เดียร์น่าด้วยนะคะ

สู้ๆนะคะเดียร์น่า

ขอบคุณข้อมูล : @ dianaflipo

เรียบเรียงโดย : chuydaily