ตุลาคม 4, 2023

เปิ้ล หัทยา เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ ทำแฟนๆแห่เมนต์

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวรุ่นใหญ่อย่าง เปิ้ล หัทยา เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานนับสิบปี ล่าสุด ก็ได้สลัดลุคสาวเปรี้ยวมาเป็นสาวสุดเซ็กซี่จนแฟนๆจำไม่ได้ จะเปลี่ยนไปมากขนาดไหนไปชมกันเลยค่ะ

Make up คุณเปิ้ล หัถยา @ple_hattaya ? ผู้หญิงที่เก่ง และทำหน้าที่ได้หลายบทบาท Cosmetics. @chat_cosmetics ลิปสติกเบอร์ 04 Deep Nude ครับ Dress by @poem_official Jewelry @waruttijewelry Photo by @ricky_photo #nongchatmakeupthailand #ความสวยที่โดดเด่นคือเสน่ห์ที่แตกต่าง #ฉ หลายคนบอกลุคนี้เหมือน มิเชล โหย่ว เพื่อนๆว่าคล้ายมั้ยครับ? ❤️ #michelleyeoh

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า  Omggggggggggg , สุดมากกกก , โอเอ็มจี พี่เปิ้ลลลล@ple_hattaya งามมากมาย @nongchat , ?????สุด? , ????เปรี้ยวขึ้นมาเลยคะ,❤️❤️❤️❤️ ,มีความเหมือนคุณต้นหอมด้วย เปลี่ยนแนวไปเลย เก่งจังค่ะ?

❤️❤️❤️❤️สวยบาดใจไปเลย❤️❤️❤️❤️?????? , ถ้าไม่บอกชื่อ ดูไม่ออกเลยครับว่าใคร , แรกเห็นภาพนึกไม่ออกว่าเป็นคุณเปิ้ล ดูสวยโดดเด่น มีเสน่ห์เหมือนดาราฮ่องกง พออ่านแคปชั่น ใช่เลยเหมือนมิเชล โหย่วจริงๆค่ะ ??? ,ถ้าไม่บอกว่าเป็นใคร คือจำไม่ได้เลยค่ะ

เรียกได้ว่าเปลี่ยนแนวจนแฟนๆจำไม่ได้เลยละค่ะ บางคนก็ยอมรับเลยว่าตอนที่ยังไม่ได้อ่านชื่อไม่รู้เลยว่าเป็นใคร แหม เรื่องการแปลงโฉม พลิกโฉมเนี่ยไม่มีใครเกินน้องฉัตรจริงๆค่ะ ส่วนคุณเปิ้ลนั้นก็ยังสวย เป๊ะไม่เปลี่ยนไปเลยจริงๆ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานนับสิบปี ซึ่งนอกจากผลงานจะเป็นที่ยอมรับแล้วเรื่องการวางตัวก็ดีสุดๆเลยละค่ะ เพราะเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงรุ่นใหญ่ที่รุ่นน้องหลายคนชื่นชอบและยกให้เป็นต้นแบบนั่นเอง

สวยมากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nongchat

เรียบเรียงโดย : chuydaily