กันยายน 24, 2023

คุณแม่ โตโน่ ปล่อยโฮกลางห้าง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้อง นักแสดงหนุ่มหล่อที่ขยันทำงานหนักเพื่อครอบครัวได้อยู่สุขสบาย สำหรับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หรือ โตโน่ เดอะสตาร์ หากย้อนกลับไปเมื่อตอนประกวดร้องเพลงใหม่ๆ

หนุ่มโตโน่และครอบครัวลำบากมากจึงทำให้ตัวเองตัดสินใจมาประกวดเพื่ออยากมีชื่อเสียงทำงานในวงการบันเทิง จนทุกวันนี้ หนุ่มโตโน่ ทำสำเร็จแล้วมีบ้านมีรถมีเงินทองมากมายครอบครัวสุขสบายแล้วตามที่ได้ฝันไว้

และตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเขามาไกลมากจริงๆ มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอยู่ตลอดเลย ล่าสุด หนุ่มโตโน่ เปย์หนักจัดชุดใหญ่ให้ แม่น้อย ซื้อกระเป๋า และร้องเท้าจากแบรนด์ดังที่ราคาไม่ธรรมดา

งานนี้ทำเอาคุณแม่น้อยดีอกดีใจยกใหญ่จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ปล่อยโฮกลางห้างเลยทีเดียว โดยหนุ่มโตโน่ ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า ” อะไรที่แม่อยากได้ เดือนหรือดาวก็จะหามาให้ รักนะครับแม่น้อย ☠️? #ปีศาจ #แม่ของข้าพเจ้า ”

ทางด้านแม่น้อย ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวอวดกระเป๋า ร้องเท้าที่ลูกชายสุดที่รักเปย์ให้ พร้อมระบุข้อความว่า ” มีความสุขที่สุดลูกชายซื้อของถูกใจแม่มากๆๆๆรักๆๆๆๆ❤❤❤❤ ”

บอกเลยว่างานนี้ คุณแม่น้อย แฮปปี้สุดๆเพราะได้ของที่ถูกใจมากแม่แฮปปี้ลูกก็แอปปี้ตามไปด้วยถือว่า หนุ่มโตโน่ เป็นลูกชายที่กตัญญูมากๆเลยค่า ก็เพราะเป็นแบบนี้ไงถึงมีแต่คนรัก หนุ่มโตโน่ มากขนาดนี้

เปย์แม่หนักมาก

ขอบคุณข้อมูล:mootono29 , koonsor7

เรียบเรียงโดย:chuydaily