ตุลาคม 4, 2023

กรรชัย เปิดใจ ไม่กล้าคุยกับ ดีเจมะตูม-กาละแมร์

ก่อนหน้านี้เคยเป็นนักแสดงมาก่อนและได้ผันตัวมาเป็นพิธีกร สำหรับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เรียกได้ว่าช่วงนี้กำลังฮอตสุดๆมีผู้คนติดตามการอ่านข่าวของ กรรชัย เพียบเพราะเป็นคนที่อ่านข่าวได้ตรงไปตรงมามาก

ล่าสุด กรรชัย ได้มีโอกาสไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ ตีสิบเดย์ โดยมี วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ แพท ณปภา ตันตระกูล เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจถึงกระแสที่ไม่ว่าจะเอาข่าวอะไรมาเผยก็กลายเป็นประเด็นซะหมดขออธิบายก่อนว่า รายการที่ทำชื่อ โหนกระแส เวลามีประเด็นมีกระแสเราต้องเข้าไปเกาะไปเอาเรื่องนี้ไปทำสุดท้ายก็ต้องเล่นข่าวที่เป็นกระแสซะส่วนใหญ่

แต่บางครั้งก็เป็นข่าวที่เขามาขอความช่วยเหลือจากรายการเราก็มาทำให้เป็นกระแสก็มี ส่วนเรื่องที่ตกเป็นประเด็นในข่าวแรงๆตลอดเวลาไม่ว่าจะมีข่าวไหนมักเจอชื่อ หนุ่ม กรรชัย อาจเป็นเพราะเป็นคนพูดตรงไปตรงมาแม้แต่เพื่อน กาละแมร์-ดีเจมะตูม ที่ถามคำถามตรงมาก อย่างคำถามที่ถามกาละแมร์ไป เช่น อยู่ในวงการข่าวมา 24-28 ปี ไม่เคยรู้เรื่องข้อกฎหมายพวกนี้เลยเหรอ

หรือ คุณขายสินค้าแบบนี้มีบริษัทแบบนี้ไม่มีที่ปรึกษาทางกฎหมายเลยเหรอ ถึงมาทำแบบนี้ได้ กรรชัย เผยว่าเป็นคำถามที่จำเป็นต้องถามอยู่แล้วไม่สามารถเบี่ยงเบนช่วยเหลือ หลีกเลี่ยงคำถามได้ก็จะถูกมองว่าเข้าข้างกันก็เลยต้องพูดตรงไปตรงมา

สำหรับ มะตูม ไม่ได้มาออกโหนกระแสแต่ว่ามีโอกาสได้สัมภาษณ์โฟนอินผ่านรายการเป็นรูปดีเจมะตูมไปยืนถ่ายรูปมาในช่วงวันที่ 3 มกรา อยู่ในช่วงที่มีการขอความร่วมมือรักษาระยะห่างรูปนี้เป็นรูปบนเรือต่อมามีเรื่องการณีจัดปาร์ตี้เราต้องลำดับเหตุการณ์ว่าเกิดอะไรก็ต้องถามแทนชาวบ้านที่สงสัย

ไม่ว่าจะเป็น กาละแมร์ หรือ ดีเจมะตูม ทั้ง 2 คนเป็นเพื่อนกันหมดถามว่าโกรธไหม ?

“กรรชัย บอกตามตรงเลยว่าหลังจากจบรายการที่สัมภาษณ์ไปทุกวันนี้ไม่กล้าคุยกับมะตูมและกาละแมร์เลย แม้กระทั่งมะตูมโทรกลับมาหาไม่กล้าที่จะรับเพราะรู้สึกแย่ในตัวเอง รู้สึกผิดกับเพื่อนกับน้องที่เราถามแบบนั้น แต่ด้วยที่เราอยู่ในหน้าที่นั้นก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันในบางโอกาสบางครั้ง

ไม่กล้าคุยกับ กาละแมร์-ดีเจมะตูม

ขอบคุณข้อมูล : ตีสิบเดย์ 2020 ENTERTAINMENT