กันยายน 24, 2023

กวาง ฟ้ารุ่ง อวดความน่ารัก น้องรายา เล่าพัฒนาการเลียนแบบ

เป็นอีกหนึ่งลูกคนบันเทิงที่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ สำหรับ น้องรายา อารยา ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ คุณแม่ กวาง ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม กับสามีหนุ่มนักธุรกิจลูกครึ่งบัลแกเรีย-รัสเซีย แอนดี้ ซาฮาเรียฟ ซึ่งตอนนี้ น้องรายา ก็อายุได้ 2 ขวบกว่าๆแล้ว ฉายแววสวยเหมือนคุณแม่กวางมากๆเลยทีเดียว ในอนาคตต้องเป็นนางงามตามรอยคุณแม่มาติดๆแน่นอน

ล่าสุด คุณแม่กวาง ก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของลูกสาว น้องรายา พร้อมเล่าพัฒนาการเลียบแบบว่า ” พอเริ่มเดินยืนได้คล่อง (จริงๆตั้งแต่ไม่คล่องกวางก็ปล่อยน้อง) ให้ลงเดินเอง ทุกครั้งที่ล้มลงน้องอารยาจะลุกและพูดว่า “UP”

และเดินต่อได้เองโดยไม่ร้อง หน้าที่ของเราคือคอยช่วยเหลือให้เค้าได้เรียนรู้การใช้ชีวิตได้เอง มีคุณแม่ถามว่าไม่กลัวน้องอารยาเจ็บหรือคะ ความเป็นจริงน้องอารยาล้มหงายหลังที่บ้านบริเวณที่ไม่มีเบาะรอง

มาตั้งแต่เกาะเดิน ร้องไห้ครั้งเดียวจากนั้นเรื่องยืน น้องอารยาไม่พลาดอีกเลย สงสัยรู้ว่าต้องระวังตัว กวางดูแลน้องแบบผสมผสานค่ะ เพราะในครอบครัวก็มีความคิดที่แตกต่างกัน แต่เราพยายามปรับแนวทาง

ให้ตรงกันมากที่สุด ถ้าน้องอารยาอยู่กับกวางจะเป็นสายลุยที่สุดค่ะเด็กวัยนี้เกิดการเลียนแบบอยากทำตาม พอได้ทำเองจะดีใจมาก น้องอารยาชอบมากเครื่องวัดอุณหภูมิ กวางก็ปล่อยให้เค้าทำเอง

สังเกตได้จากหน้าตา และการทำปาก อู้วววว หลังเครื่องทำเสียงตี๊ดๆค่ะ ? ” น่ารักน่าเอ็นดูจังเลยลูกงานนี้ทำเอาแฟนคลับ น้องรายา ทั้งรักทั้งหลงกันหนักมากเลยทีเดียวนะเนี่ย

สวยแต่เด็กเลยนะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล:kwangfarung

เรียบเรียงโดย:chuydaily