กันยายน 24, 2023

เซบาสเตียน ลี โพสต์ปกป้อง ดิว

ยังไม่จบง่ายๆค่าาา สำหรับ ประเด็นดราม่าระหว่างนักแสดงสาวสุดแซ่บอย่าง ดิว อริสรา และ เบล บุษบา ลูกสาวของพ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ เพราะก่อนหน้านี้ เบล ก็ได้ออกมาโพสต์แฉในทำนองว่า ดิวเหยียดเพศที่ 3 อย่าง ทอม-ดี้ และมีการด่าลามไปถึงพ่อแม่ของเธอ

นอกจากนี้ยังได้เผยแชทจากเพื่อนคนนึงที่เข้ามาเล่าสมทบว่า ทริปที่ดิวพาเพื่อนนั่งเครื่องบินเจ็ทไปเที่ยวนั้นมีการมาเรียกเก็บเงินเพื่อนที่หลังด้วย ส่วนเรื่องผู้ชายดิวก็จะคบแต่กับคนที่รวยเท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้แฟนหนุ่มคนปัจจุบันของสาวดิวก็ทนไม่ไหวและได้ออกมาโพสต์ฟาดกลับแล้ว

เพราะล่าสุด เซบาสเตียน ลี ก็ได้ออกมาโพสต์โต้กลับเป็นข้อความเป็นภาษาอังกฤษแล้ว ซึ่งก็ได้ฟาดกลับทั้งเรื่องที่บอกว่า ดิว คบแต่กับผู้ชายรวยรวมถึงเรื่องที่พาเพื่อนไปเที่ยวแต่เรียกเก็บเงินด้วย เอาเป็นว่าจะแปลได้ว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ไม่อยากจะลดตัวลงมาหรอกนะ แต่ก็โอเค :

1 : ที่บอกว่าแฟนผมไม่ชอบ LGBT มันเป็นเรื่องตลก เพื่อนรักบางคนของเธอก็เป็นส่วนหนึ่งของความแตกต่างและสวยงามนี้

2 : ที่บอกเธอคบแต่กับผู้ชายที่รวย ขอบคุณสำหรับคำชม ใช่ คนที่ประสบความสำเน็จบางครั้งก็จะอยู่กับคนที่ประสบความสำเร็จ เพราะพวกเขานั้นเหมือนกัน

3 : ที่บอกว่าเธอเก็บเงินเพื่อนจากทริปที่ผมพาเธอไป ผมกับเธอเป็นคนที่มีน้ำใจมากกับเพื่อนๆ ซึ่งพวกเขาทั้งหมดก็เป็นพวกที่ประสบความสำเร็จเหมือนกัน และก็มีความภูมิใจในตัวเอง ไม่ใช่คนเอาเปรียบใครและก็จ่ายเป็นบางครั้ง นี่ก็ผิดด้วยหรอ ?

ข้อความที่โพสต์แฉ ?

-ที่เห็นพาเพื่อนนั่งเครื่องบินเจ็ทไปทะเลกันนั่นคือดิวมาเรียกเก็บเงินเพื่อนทีหลังนะ เพื่อนงงกันหมดนึกว่าชวนไปแล้วจะออกให้ที่ไหนได้ ชวนไปแล้วมาเก็บเงินทุกคนทีหลัง

-อีกเรื่องคือเรื่องผู้ชาย หลอกทั้งคนเก่า หลอกทั้งคนใหม่ หลอกทุกคนมั่วซั่วไปหมดน่าจะวางแผนทั้งหมดมาอย่างดี คือหลอกทุกคนทุกทาง เพื่อเงินอย่างเดียว ลบชื่อกับรูปไอจีด้วยนะ มีอีกเยอะ สารพัด คนๆนี้คือที่สุดแล้ว เค้าทำไม่ดีกับคนอื่นๆเยอะมาก และจะคบแต่กับคนที่มีผลประโยชน์ด้วย

เรียกได้ว่าเรื่องนี้สาวดิวไม่ต้องออกโรงเองเลยละค่ะ เพราะแฟนหนุ่มออกโรงปกป้องเองเลย ส่วนดราม่านี้จะจบลงยังไงก็ต้องติดตามนะคะ ตอนนี้สาวดิวเองก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวถึงประเด็นนี้เลยก็รอฟังข้อมูลจากทางเจ้าตัวก่อนเนอะ

รอติดตามค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jetsetseb

เรียบเรียงโดย : chuydaily