กันยายน 24, 2023

พลอย โพสต์โชว์แฟชั่นเที่ยวทะเล

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ลูก 4 ที่สวยและรวยมากเลยละค่าาา สำหรับนักแสดงสาว พลอย ชิดจันทร์ เพราะนอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกหลายอย่าง ซึ่งต้องบอกเลยว่าหยิบจับอะไรก็ปังจนหลายคนยกให้เป็นไอดอลเลยละค่ะ

ล่าสุด ก็ได้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล ซึ่งก็มีภาพบรรยากาศออกมาให้ติดตามกันเพียบ หนึ่งในนั้นก็มีเซ็ตชุดว่ายน้ำของคุณแม่คนสวยด้วย ทำเอาหลายคนเข้ามาชมสนั่นเลยว่า คุณแม่ยังเป๊ะมาก เพราะแม่จะลูก 4 แล้วแต่ยังใส่ชุดว่ายน้ำได้อยู่เลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าชุดว่ายน้ำของแม่พลอยนั้นไม่ธรรมดา เพราะเป็นชุดว่ายน้ำจากแบรนด์หรูอย่าง Louis Vuitton โดยท่อนบนนั้นเป็นเสื้อทรงครอปสไตล์สปอร์ต ลาย MONOGRAM OMBRÉ ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 40,600 บาทเลยละค่ะ

ส่วนท่อนล่างคือ กางเกงบิกินี่แต่งเชือกผูกลาย BLUE LAGOON MONOGRAM ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 14,300 บาท รวมทั้งชุดแล้วก็คือ 54,900 บาท นั่นเอง แหม บอกเลยว่าแค่ชุดว่ายน้ำก็ปาไปเกือบครึ่งแสนเลยละค่ะสำหรับคุณแม่คนสวย

สมกับที่เป็นแม่พลอยจริงๆ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ได้เริ่มทำธุรกิจใหม่อย่าง ร้านกาแฟด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ตอนที่ทดลองเปิดบริการและโดนดราม่านั้น แม่พลอยก็ไม่ได้นิ่งนอนใจเพราะจัดเตรียมสถานที่แก้ปัญหาเรื่องที่จอดรถทันทีเลยละค่ะ

เชื่อว่าธุรกิจใหม่ของแม่พลอยนั้นก็คงจะปังไม่แพ้กันอีกแน่นอนเลย เพราะช่วงนี้ธุรกิจร้านอาหาร-ร้านกาแฟกำลังมาแรงมาก โดยเฉพาะร้านที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพราะจะมีคนเข้าไปใช้บริการรวมถึงแวะเวียนเข้าไปถ่ายรูปไม่ขาดเลย

ปังไม่ไหว

ขอบคุณข้อมูล : @ ploychidjun

เรียบเรียงโดย : chuydaily